Tin tức

Sửa nhà đón tết dễ dàng hơn với thang nhôm

Chỉ còn vài tuần nữa là tới Tết chính vì thế nhiều gia đình đã bắt đầu sửa sang nhà cửa để đón Tết mong mang lại may mắn cho gia đình trong năm 2015.

Để việc sửa sang nhà cửa được dễ dàng hơn chiếc thang nhôm là vật dụng không thể thiếu để có thể dễ dàng sửa chữa ở những vị trí cao.

Sửa sang nhà cửa đón Tết dễ dàng với thang nhôm

Sửa sang nhà cửa đón Tết dễ dàng với thang nhôm

 

Dưới đây là một số việc mà bạn có thể cần sử dụng tới thang nhôm để sửa sang nhà đón Tết:

  1. Thay áo mới cho tường:

Cách dễ dàng nhất để làm cho ngôi nhà bạn thêm mới đó là khoác cho chúng một tấm áo mới. Tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn kỹ màu sơn để hài hòa với đồ dùng trong gia đình và hợp với mệnh của các thành viên trong gia đình. Bạn nên sử dụng thang nhôm chữ A để có thể tiện cho việc sơn tường.

Sử dụng thang nhôm gấp đa năng sơn tường

Sử dụng thang nhôm gấp đa năng sơn tường

 

  1. Lau chùi cửa chính, cửa sổ, bóng đèn trong nhà:

Cửa chính cùng các cửa sổ cũng cần được làm sạch việc này rất quan trọng bởi theo phong thủy thần tài sẽ chỉ vào nhà khi cửa nhà sạch sẽ, gọn gàng. Bạn nên sử dụng thang nhôm đôi cho việc này để có thể yên tâm lau sạch cả ở những vị trí khó lau nhất.

Để ngôi nhà có đủ ánh sáng và luôn rực rỡ ngày đầu năm mới, bạn cần phải lau chùi chúng cho sạch sẽ bởi chúng ở những vị trí khiến bạn khó làm sạch nên bóng đèn thường bị bụi bao bọc gây ảnh hưởng nhiều tới độ sáng của chúng.

Sửa nhà đón Tết dễ dàng hơn với thang nhôm rút Nikawa

Sử dụng thang nhôm rút Nikawa thay bóng đèn dễ dàng di chuyển phù hợp mọi địa hình

  1. Làm mới rèm cửa:

Ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng, rèm cửa còn giữ ấm cho ngôi nhà khi mùa đông đến, hạn chế được cái nóng mùa hè bụi và tiếng ồn bên ngoài. Không chỉ thế, với kiểu dáng và màu sắc thích hợp, rèm cửa còn có thể tạo khoảng trống riêng tư hoặc làm tăng vẻ sang trọng, lãng mạn cho ngôi nhà bạn.

Làm mới rèm cửa

Làm mới rèm cửa

 

  1. Thu dọn những đồ dùng không cần thiết, sắp xếp lại gác xép

Những đồ vật không cần thiết như một chiếc tivi đã hỏng, một chiếc đài cũ,… bạn nên cất chúng ở trên gác xép hay tốt nhất là nên thanh lý chúng.

Để dọn sạch ngôi nhà bạn cần chú ý cả tới gác xép nữa nhé. Gác xép là nơi chứa đồ đạc cũ nhưng không vì thế mà bạn quên nhiệm vụ dọn sạch nó. Dọn sạch và xếp lại đồ đạc trong gác xép cho gọn gàng. Nhiều người sử dụng thang đơn để leo lên gác xép nhớ chú ý khi chuyển đồ lên phải thật cẩn thận nhé.

Dọn dẹp lại cả gác xép

 

  1. Cắt tỉa cây cảnh xung quanh nhà cũng giúp ngôi nhà trông mới hơn đó:

Nhiều người thường quên mất việc tỉa lá, cành cho những cây xung quanh nhà. Nhớ tỉa cây cối cho gọn gàng nếu cây quá cao bạn có thể sử dụng thang nhôm đôi đứng trên đó để có thể dễ dàng chăm chút cho vườn cây quanh nhà nha.

Sửa sang nhà cửa đón Tết dễ dàng hơn với thang nhôm cùng Maxbuy nào.

Cùng bắt tay vào sửa sang, dọn dẹp nhà cửa để đón Tết cùng Maxbuy nào. Maxbuy đang có chương trình giảm giá các loại thang giúp các bạn có thể dễ dàng sửa sang nhà cửa để đón Thần Tài vào nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.