Tin tức

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ mua đồ công nghệ online không bao giờ sai

Trong một vài năm gần đây, xu hướng mua đồ trên các trang web mua bán online đã trở thành mốt thời thượng. Chỉ cần có trong tay danh sách những trang web uy tín, hay qua những trang mạng xã hội như facebook, bạn không phải mất thời gian và công sức ra khỏi nhà để mua sắm, không phải chờ đợi việc thanh toán mất thời gian mà chỉ cần ngồi ở nhà với 1 chiếc máy tính để mua sắm online. Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, hiện nay không chỉ quần áo, mĩ phẩm, đồ ăn mà các sản thiết bị công nghệ đắt tiền cũng được bày bán nở rộ. Tuy nhiên, không phải gian hàng online nào cũng uy tín để mua các sản phẩm này với giá cả vừa phải và chất lượng. Vì vậy, bạn hãy tham khảo những kinh nghiệm nhỏ dưới đây để mua được những món đồ điện tử điện lạnh như ý nhé.

Nắm rõ các thông tin về thiết bị

Bạn cần phải thông thạo các thông số kĩ thuật của các sản phẩm bạn cần mua, so sánh giá cả các cửa hàng đưa ra. Các bài mô tả về món đồ bạn mua sẽ cho bạn biết thêm thông tin ngoài hình ảnh. Hãy kiểm tra để chắc chắn rằng bạn đã chọn mua các sản phẩm bạn muốn.Ví dụ nếu bạn cần mua máy điều hoà nhiệt độ, bạn cũng nên đọc những bài viết về các thiết bị điều hoà nhiệt độ cần mua trên internet để biết được tiêu chuẩn của máy điều hoà chất lượng tốt cũng như một số hãng nổi tiếng chuyên cung cấp các loại máy này như LG, Panasonic, Mitsubishi, Daikin…

Kiểm chứng các thông tin về địa chỉ bán hàng

Ví dụ như để tìm hiểu về công ty chuyên cung cấp các thiết bị điện tử điện lạnh Maxbuy, xem công ty này có uy tín và bán các thiết bị chính hãng hay không?Trước hết, bạn có thể vào trang website của công ty tại địa chỉ www.maxbuy.vn để tìm hiểu thông tin cơ bản, phần giới thiệu, tin tức và các mặt hàng công ty cung cấp. Sau đó, xem công ty này có hoạt động thường xuyên và liên tục hay không qua trang mạng xã hội của nó tại địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/maxbuy.jsc

Đọc kĩ các nhận xét

Hãy đọc thật cẩn thận phần đánh giá của những khách hàng đã mua sản phẩm hay trải nghiệm dịch vụ của công ty trên các trang fanpage. Nhờ đó bạn cũng sẽ biết việc chuyển hàng thường mất bao thời gian và việc mua bán có thuận lợi không khi có vấn đề phát sinh. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo các diễn đàn online trên mạng. Tuy nhiên nên nhớ hãy tỉnh táo và biết chọn lọc các comment có tính xác thực cao. Bởi phần lớn giao dịch trên mạng phụ thuộc vào niềm tin của khách hàng, họ lựa chọn các sản phẩm dựa trên những địa chỉ có nhiều đánh giá ca ngợi. Vì thế một số các công ty hay người bán hàng đã lợi dụng chiêu thức này để đánh lừa những người tiêu dùng cả tin.

Kiểm chứng các chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng

Sau khi đã tìm hiểu kỹ về công ty trên mạng internet và cảm thấy các mặt hàng có vẻ uy tín thì bạn có thể trực tiếp tới công ty hoặc gọi điện tới các số hotline để xem những nhân viên sẽ nói những gì về công ty của họ, sản phẩm mà họ cung cấp, cũng như thái độ phục vụ. Khi mà bạn đã thực sự yên tâm về công ty thì hãy bắt đầu nghe những lời tư vấn từ nhân viên và đánh giá sản phẩm để có thể tìm được các thiết bị điện tử chất lượng cao và giá cả phù hợp.Nên nhớ đừng quên những lợi ích mà mình có quyền được hưởng như chương trình khuyến mại hay chế độ bảo hành cho sản phẩm nữa nhé.

Công ty CP Công nghệ Maxbuy Việt Nam là một doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử. Bằng việc ứng dụng hệ thống quản lý chuyên nghiệp quốc tế, các phần mềm quản trị hiện đại cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên cao cấp trong và ngoài nước, Maxbuy đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ, phân phối các sản phẩm công nghệ tại Việt Nam. Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm điện tử chính hãng, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.