Tin tức

Maxbuy tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại TP.Hồ Chí Minh

Siêu thị trực tuyến Maxbuy chính thức có mặt tại tp. Hồ Chí Minh vào ngày 21/4/2016 sau nhiều năm được khách hàng miền Nam đón đợi.

Sau 5 năm hoạt động tại Hà Nội, Maxbuy là một trong những siêu thị trực tuyến được khách hàng ưu ái đón nhận. Không dừng lại với thành công rực rỡ tại thị trường miền Bắc, Maxbuy đã quyết định Nam tiến với tham vọng mở rộng thị trường và phát triển thương hiệu trên toàn quốc. Ngày 21/4 vừa qua, Maxbuy đã chính thức khánh thành chi nhánh mới ở TP.HCM với mục tiêu đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng, mở rộng thị trường và thực hiện các hoạt động hậu mãi chuyên nghiệp.

Chi nhánh mới của Maxbuy được đặt tạisố 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh. Đây là khu vực trung tâm rất thuận tiện cho việc di chuyển, giúp khách hàng có thể dễ dàng tới tham quan cửa hàng cũng như được chứng kiến tận mắt và trực tiếp chọn mua sản phẩm một cách dễ dàng.

Đại diện công ty Maxbuy cho biết: “Là đơn vị cung cấp hàng hóa trực tuyến hoạt động trên cả nước, chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng cả ba miền Bắc Trung Nam, đặc biệt, khách hàng miền Nam vô cùng quan tâm và có nhu cầu với các sản phẩm mà Maxbuy cung cấp. Vì vậy, nhằm phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng, Maxbuy đã quyết định Nam tiến và được ủng hộ nhiệt tình bởi những khách hàng thân thiết tại tp.Hồ Chí Minh.”

Chị Dương Thúy Điệp Quận Tân Bình Tp. Hồ Chí Minh: “Tôi từng đặt mua máy trợ giảng và bảng flipchart tại Maxbuy, đồ mau tại Maxbuy rất tốt, giá cũng rẻ hơn thị trường nhiều. Nhưng chờ vận chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn khá lâu. Bây giờ tôi có thể đặt mua hàng tại Maxbuy nhanh chóng hơn và tiện hơn rất nhiều rồi.”

Maxbuy là một trong những siêu thị trực tuyến lớn nhất hiện nay với số lượng hàng hóa lớn, mặt hàng cực kỳ đa dạng mang lại nhiều lựa chọn phong phúc cho khách hàng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Maxbuy cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng, chất lượng nhằm nâng cao uy tín với người tiêu dùng. Với giá thành cực kỳ hợp lý cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, Maxbuy luôn nỗ lực hết sức để mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Với từng bước tiến chậm mà chắc Maxbuy tham vọng sẽ dần dần phát triển hơn và phát triển trên toàn bộ thị trường Bắc Trung Nam Việt Nam.. Khách hàng miền Nam quan tâm hay tới tham quan chi nhánh Nikawa Tp. HCM tại địa chỉ số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh hoặc liên lạc số điện thoại : 028 3511 1078

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.