Tin tức

Quạt phun sương hãng nào tốt

Mùa hè đã tới quạt phun sương được coi là giải pháp giúp bạn cùng gia đình tránh khỏi cái nắng nóng gay gắt. Maxbuy đã nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng là: “Quạt phun sương nên mua của hãng nào?” hay “quạt phun sương của hãng nào dùng bền nhất, rẻ nhất?” và câu hỏi thường gặp nhất đó là “Quạt phun sương của hãng nào là tốt nhất?”…. Chính vì thế maxbuy xin đưa ra những lời tư vấn giúp khách hàng có thể chọn mua được chiếc quạt phun sương vừa hợp túi tiền mà chất lượng lại là tốt nhất nhé:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm quạt phun sương tới từ các hãng lớn như: Kangaroo, Sunhouse, Daiwa, Tiross,… Hầu hết các sản phẩm của các hãng trên đều được người tiêu dùng tin dùng. Các mặt hàng này đều đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Phổ biến hiện nay là loại quạt có vòi phun sương đặt phía trước, khi thổi tạo nên những làn sương phía trước quạt. Ngoài ra, còn có loại quạt kiểu cánh quạt lồng sóc có thiết kế tựa quạt thấp với khoang chứa nước bên dưới. Gần đây, một vài kiểu quạt mới nhưng thiết kế dạng tủ với quạt lồng sóc đặt nằm ngang và khoang chứa nước rộng cũng xuất hiện trên thị trường.

Quạt phun sương tạo ẩm Kangaroo KG56-B

Quạt phun sương tạo ẩm Kangaroo KG56-B

Giá các mặt hàng quạt phun sương rất đa dạng, có sự chênh lệch rõ rệt giữa các hãng. Giá một sản phẩm của Kangaroo thường dao động trong khoảng 2,4 đến 2,7 triệu đồng. Trong khi các hãng Comet, Sunhouse, Sanaky có giá mềm hơn: chỉ từ 1,5 đến 2 triệu đồng/ sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm quạt phun sương tiêu biểu dưới đây để có quyết định đúng đắn nhé:

 1. Quạt phun sương Myota MY-33B

Xuất xứ: Trung Quốc Công xuất: 85W

Giá bán: 2.090.000 đồng

Tính năng: Chức năng quạt mát; Chức năng tạo Ion âm; Chức năng lọc không khí với lưới lọc khử khuẩn công nghệ NANO-SILVER; Chức năng đuổi muỗi bằng sóng siêu âm; Chức năng phun sương mạnh mẽ.

2. Quạt phun sương TIROSS TS890

Xuất xứ: Trung Quốc. Công suất: 90W

Giá bán: 2.680.000 đồng

Tính năng: Dung tích: 2,8 lít. Có điều khiển, nhiệt kế, timer, 3 chế độ gió, tạo Ion.

3. Quạt phun sương Sanaky SK-16C

Xuất xứ: Trung Quốc. Công suất: 90W

Giá bán: 2.690.000 đồng

Tính năng: Dung tích: 2,8 lít. Tạo ion âm, làm sạch không khí và diệt khuẩn. Tự động điều chỉnh tốc độ gió theo nhiệt độ phòng. Có điều khiển từ xa.

4. Quạt hơi nước Electrolux CL07F

Xuất xứ: Trung Quốc. Công suất: 52W

Giá bán: 2.190.000 đồng

Tính năng: Quạt, làm lạnh, lọc vi khuẩn & tạo độ ẩm; Hệ thống lọc 3 lớp với hệ thống lọc HEPA riêng biệt; Giúp diệt đến 99% vi khuẩn, nấm trong không khí.

Quạt phun sương tạo ẩm Kangaroo KG 206

5. Quạt phun sương tạo ẩm Kangaroo KG 206

Xuất xứ: Đài Loan. Công suất: 75W

Giá bán: 1.750.000 đồng

Tính năng: Dung tích hộc chứa nước: 1; Làm mát, Điều khiển từ xa.

Trên đây là một số những hãng quạt phun sương tiêu biểu trên thị trường mà bạn có thể tham khảo. Hãy là người tiêu dùng sáng suốt bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.