Tin tức

CÁCH LẮP ĐẶT ĐỒNG HỒ NƯỚC ASAHI

Bạn đã biết cách lắp đặt chiếc đồng hồ nước sao cho đúng cách chưa nhỉ? Để lắp được chiếc đồng hồ nước Asahi đúng cách không phải ai cũng làm được bởi nó cần được thực hiện theo một quy trình chuẩn. Maxbuy xin được đưa ra quy trình lắp đặt đồng hồ nước Asahi chuẩn để bạn có thể làm theo:

Đồng hồ nước Asahi GMK 25

– Hãy chọn vị trí để lắp đặt đồng hồ: Bạn cần chọn vị trí thích hợp mặt đất bằng phẳng để đồng hồ có thể chạy tốt và ổn định. Đối với đồng hồ nước Asahi các bạn cần phải đặt chúng nằm ngang để có thể tiện quan sát khối lượng nước đã tiêu thụ cũng như đảm bảo hoạt động của đồng hồ được ổn định. Khoảng cách từ đồng hồ tới nguồn nước phải đảm bảo đạt khoảng cách cho phép tối thiểu từ 3-4m cũng phụ thuộc vào áp lực nước tại nguồn nước mà cần thay đổi vị trí lắp đặt cho phù hợp đảm bảo đồng hồ không bị rung, nhảy số mà luôn hoạt động trong tình trạng ổn định nhất.

– Lựa chọn ống: Sau khi chọn được vị trí lắp đặt đồng hồ bạn cần kiểm tra xem đường ống thuộc loại ống nào, sizre bao nhiêu để lựa chọn được đồng hồ nước Asahi phù hợp. Với các đường ống bơm nước và nước đầu nguồn nên kiểm tra độ ổn định của lưu lượng dòng chảy trong tiết diện ống, nếu lưu lượng nước đạt >1/2 ống thì chúng ta lắp đặt đồng hồ = size đường ống, còn nếu nhỏ hơn 1/2 thì lắp đồng hồ ở size nhỏ hơn đường ống 1 size. Ví dụ: ống phi 90 thì gắn đồng hồ phi 80. Còn với đồng hồ sinh hoạt thì thường dùng size 15-19 tùy từng đường ống của các hộ dân.

– Tiến hành cắt ống và lắp đặt sản phẩm. Với các loại size từ 19 trở lên thì đồng hồ nước kết nối bằng một sợi ren do đó chúng ta cần phải có đủ bộ rắc co đồng hồ để lắp đặt vào đường ống. Khi lắp khách hàng cần phải đảm bảo nguồn nước đi vào theo đúng mũi tên và hướng dẫn của đồng hồ đã mua.

Với đồng hồ đo lưu lượng nước kết nối với đường ống bằng mặt bích , chúng ta phải có thêm 1 bộ 2 cái mặt bích cùng với size của đường ống : ống phi 80, đồng hồ phi 80, mặt bích phi 80 và gioăng cao su phi 80. Sau đó cũng tiến hành lắp đặt vào đường ống sao cho nước đi vào đồng hồ theo hướng mũi tên.

Trên đây là cách lắp đặt đồng hồ nước Asahi. Nếu bạn còn nhiều thắc mắc xin liên hệ 19009491 để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.