Tin tức

Điểm danh những loại thang nhôm đắt khách nhất trong năm 2015

Trong xu thế phát triển ngày càng hiện đại, những chiếc thang gỗ và thang tre truyền thống cũng đang dần được thay thế bằng những chiếc thang nhôm hiện đại, gọn, nhẹ, tiết kiệm diện tích. Đặc biệt trong năm 2015, nhu cầu sử dụng sản phẩm này của các hộ gia đình tăng lên đáng kể, nhiều loại thang được tiêu thụ mạnh và đã tạo được sức hút lớn trên thị trường.

Dưới đây là tổng hợp những loại thang nhôm được nhiều người ưu tiên sử dụng và lý do khiến những mặt hàng này trở nên hấp dẫn người tiêu dùng như vậy.

1. Thang nhôm rút

thang nhôm rút

Có thể coi là loại thang ưu việt hơn cả, thang nhôm rút đạt được mọi yêu cầu của người sử dụng như: an toàn, nhỏ gọn, và tiện dụng. Thang nhôm rút có lẽ là dòng sản phẩm phổ biến nhất hiện nay bởi nó có mặt tại Việt Nam đã khá lâu và nổi bật nhờ thiết kế thông minh, tiện dụng. Các loại thang rút có thể điều chỉnh chiều cao rất linh hoạt, khi thu gọn lại có kích thước rất nhỏ, có thể cất gọn ở mọi vị trí trong gia đình hay chỗ làm việc. Mặc dù nhỏ gọn nhưng chất lượng của loại thang này cũng tương đối tốt. tùy từng thương hiệu mà thang có chất lượng cao cấp hay là bình dân. Loại thang nhôm rút cao cấp nhất hiện nay có thể kể đến Nikawa xuất xứ từ Nhật Bản với tải trọng lên đến 150 kg. Thang Nikawa tuy nhỏ gọn và trọng lượng rất nhẹ nhưng độ bền lại không có đối thủ trên thị trường.    

2. Thang ghế Nikawa

thang nhôm ghế

Thang ghế là dòng sản phẩm không còn xa lạ gì với người sử dụng, rất nhiều dòng thang ghế được bày bán trên thị trường với nhiều mẫu mã và giá thành cũng như chất lượng khác nhau. Thang ghế Nikawa là loại thang có thể gập gọn lại, đây lại loại thang gia đình rất vững chắc và gọn nhẹ, loại thang này không điều chỉnh được độ cao như thang rút và chiều cao tối đa cũng hạn chế hơn, tuy nhiên đây là dong thang khá chắc chắn và rất phù hợp với các công việc gia đình. Đặc biệt hơn là nhiều dòng thang ghế có thiết kế khá đẹp mắt và an toàn như dòng thang NKA của Nikawa.

3. Thang gấp đa năng

thang nhôm đa năng

Tuy chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam vài tháng gần đây, nhưng thang nhôm gấp đa năng đã trở thành dòng thang được đón nhận nhiệt tình nhất trên thị trường thang nhôm Việt. Có thiết kế khá tinh vi và những chi tiết rất cầu kỳ chắc chắn, loại thang này vừa có thể điều chỉnh được độ cao linh hoạt, vừa đảm bảo chắc chắn, không chỉ được sử dụng trong gia đình mà còn có thể sử dụng trong các công việc nặng. Là loại thang mới ra mắt, thiết kế của thang gấp đa năng Nikawa NKB đã đánh bật nhiều đối thủ. Từng chi tiết của thang được chế tác tinh xảo, các khớp nối, khóa, chốt an toàn đều được gia công cầu kỳ, thang có trọng  lượng nặng hơn thang nhôm rút và đem lại cảm giác chắc chắn hơn rất nhiều. Vì vậy, dù có giá thành không hề rẻ, nhưng loại thang gấp đa năng này đã được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và đặt mua. Dự đoán trong năm 2016, dòng sản phẩm này sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường thang nhôm Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.