Tin tức

Mua máy đếm tiền mini trong trường hợp nào?

máy đếm tiền balion NH312

Bạn đang muốn mua máy đếm tiền Mini nhỏ gọn, đơn giản nhưng không biết có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không. Maxbuy sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi bạn cần sử dụng máy đếm tiền mini khi nào? Lựa chọn máy đếm tiền phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Máy đếm tiền Mini được thiết kế rất nhỏ gọn và vô cùng đơn giản, dễ dàng sử dụng kể cả với những người chưa từng sử dụng. Do vậy máy đếm tiền mini thường được sử dụng trong các trường hợp ít mang tính chất đặc thù về đếm tiền hơn. Còn những nơi như ngân hàng, sàn giao dịch, phòng kế toán,…. của các tập đoàn sẽ phải lựa chọn máy đếm tiền có model cao hơn. Vậy khi nào thì bạn nên mua máy đếm tiền Mini?

Máy đếm tiền Silicon MC – A32

– Máy đếm tiền mini dùng cho cửa hàng nhỏ

Để tránh tình trạng tiền giả hoặc khách hàng thanh toán nhiều tiền khiến công việc thu tiền ở các cửa hàng nhỏ khó khăn, vì vậy hãy trang bị cho cửa hàng nhỏ một chiếc máy đếm tiền mini nhỏ xíu với kích thước chỉ bằng 2-3 hộp bút đặt gọn gàng trên quầy, việc thanh toán sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tiết kiệm thời gian của khách hàng và của cả nhân viên thu ngân.

– Máy đếm tiền mini dùng cho các quầy hàng trong siêu thị

Bạn có thấy các nhân viên thu ngân trong siêu thị đều có 1 chiếc máy đếm tiền Mini. Với lượng khách hàng lớn các siêu thị thường phải sử dụng rất nhiều máy đếm tiền mini ở mỗi quầy thu ngân tránh tình trạng chen lấn xô đẩy của khách hàng. Ngoài ra, sử dụng máy đếm tiền mini còn rất tiết kiệm diện tích thao tác đơn giản và nhanh chóng không mất nhiều thời gian của khách hàng.

– Máy đếm tiền mini dùng cho nhân viên đi thu nợ.

Đối với các doanh nghiệp khi đi thu công nợ, thường sẽ phải thu số tiền lớn vì thế nếu có mang theo một chiếc máy đếm tiền mini sẽ tiện lợi biết bao nhiêu so với việc phải đếm tiền bằng tay. Do máy đếm tiền mini rất nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng mang máy theo bên mình là công cụ hỗ trợ bạn đắc lực, tránh thất thoát tài sản khi đếm nhầm hay thu phải tiền giả mà bạn có thể không biết.

Máy đếm tiền Mini tuy nhỏ nhưng cũng có đủ các chức năng của một chiếc máy đếm tiền thông thường như: đếm tiền, kiểm tra tiền giả tiền thật,….

Nếu bạn có nhu cầu mua máy đếm tiền mini hãy đọc thật kỹ những trường hợp có thể sử dụng máy mini bên trên để chọn đúng loại máy phù hợp với nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.