Tin tức

NHỮNG LOẠI BẢNG THƯỜNG SỬ DỤNG TRONG VĂN PHÒNG

Bảng văn phòng là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Mỗi phòng ban lại cần phải sử dụng những loại bảng khác nhằm giúp tăng hiệu quả công việc cho doanh nghiệp cũng như có thể dễ dàng truyền đạt thông tin tới nhân viên của doanh nghiệp.

Cùng tìm hiểu các loại bảng thường được sử dụng trong các phòng ban nhé:

Đầu tiên, nếu bạn để ý hầu hết các doanh nghiệp, công ty luôn sử dụng chiếc bảng lịch công tác được treo bên ngoài công ty. Bảng lịch công tác được sử dụng để phân công công việc cho từng phòng ban hay từng người. Chiếc bảng như một lời nhắc nhở nhân viên, phòng ban về nhiệm vụ của họ trong một tuần làm việc.

Bảng lịch công tác

Trong các phòng họp lại hay dùng bảng có mặt bảng to như bảng từ trắng, bảng từ xanh, bảng Flipchart, bảng chân di động có thể dễ dàng di chuyển. Tùy vào diện tích từng phòng mà bạn có thể lựa chọn các loại bảng khác nhau, phù hợp với nhu cầu.

Bảng từ trắng

Sử dụng bảng giúp quản lý nhóm làm việc: việc sử dụng một chiếc bảng có thể dễ dàng thông báo các thông tin cần truyền đạt tới các thành viên trong một phòng ban. Để không mất nhiều thời gian trình bày bảng bạn có thể sử dụng chiếc bảng ghim văn phòng. Sử dụng dễ dàng hơn rất nhiều, khi muốn thông báo thông tin gì tới các nhân viên bạn chỉ cần ghim tờ giấy thông báo lên mặt bảng bằng chiếc ghim nhỏ mà không cần trình bày. Khi hết thời hạn thông báo bạn có thể dỡ bỏ xuống và ghim một tờ thông báo khác lên rất dễ dàng. Bảng ghim có rất nhiều màu sắc để bạn có thể dễ dàng lực chọn.

Bảng kính cho phòng giám đốc

Ngoài ra bạn có thể dễ dàng thường gặp chiếc bảng kính cường lực chủ yếu sử dụng trong phòng giám đốc hoặc phòng họp có sử dụng máy chiếu. Bảng kính có thiết kế đẹp, sang trọng chính vì thế rất phù hợp với những nơi cần sự sang trọng như phòng giám đốc. Thêm vào đó mặt bảng bằng kính có thể làm màn hình chiếu. Chính vì thế bạn có thể bắt gặp chiếc bảng trong phòng họp ngoài công dụng để viết ra nó còn có thể làm màn chiếu cho máy chiếu trong mỗi buổi họp.

Trên đây là những chiếc bảng thường được sử dụng trong các phòng ban. Hy vọng bạn có thể lựa chọn loại bảng thích hợp cho doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn có nhu cầu mua bảng văn phòng giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi. Maxbuy chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.