Tin tức

Sử dụng xe đẩy hàng NK-60DN đi chợ

Bạn đã bao giờ đi chợ với hai tay nặng trĩu thực phẩm chỉ mong cho người xách hộ. Thói quen của người phụ nữ Việt Nam đi chợ mỗi buổi sáng để chuẩn bị thực phẩm cả ngày cho gia đình đã trở thành một nét văn hóa. Ngày nay, người phụ nữ không chỉ làm những công việc nhà mà họ cũng đảm đương công việc kiếm thêm thu nhập phụ giúp chồng. Chính vì thế thời gian đi chợ của mỗi người sẽ ít đi. Vì vậy, để đảm bảo cung cấp đủ thực phẩm cho cả gia đình mỗi lần đi chợ họ thường mua nhiều thực phẩm hơn để tích trữ trong tủ lạnh. Mỗi lần đi chợ sách biết bao nhiêu đồ đạc lỉnh kỉnh sẽ khiến bạn khó chịu. Vậy giải pháp cho bạn là gì?

Maxbuy xin được gửi tới các mẹ, các chị em một sản phẩm có thể giúp các chị em không còn phải lo lắng xách nặng mỗi khi đi chợ nữa. Đó là chiếc xe đẩy hàng NK-60DN. Với thiết kế gập gọn giúp tiết kiệm không gian, mà còn giúp các mẹ vận chuyển đồ đi chợ rất tiện lợi. Xe đẩy hàng NK-60DN có thiết kế không chỉ để đẩy hàng, đồ đạc trong gia đình mà nó còn có thể giúp bạn mỗi khi đi chợ.

Với trọng lượng tối đa lên tới 80kg bạn sẽ không khó bắt gặp hình ảnh chiếc xe đẩy hàng tại các chợ được các mẹ đẩy thực phẩm mỗi buổi sáng. Thiết kế thông minh của 60DN có thể gấp gọn sau khi sử dụng giúp bạn có thể dễ dàng mang chúng với bất cứ đâu. Hai bánh xe chắc chắn dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình. Sản phẩm rất được lòng các mẹ bởi họ có thể dễ dàng đi chợ mỗi buổi sáng.

Hãy lựa chọn xe đẩy hàng NK-60DN để việc đi chợ không còn là ác mộng với bạn nữa. Xe đẩy hàng NK-60DN giá chỉ còn 750.000 đ.

Nhanh tay đặt mua sản phẩm để được giá tốt nhất trong chương trình khuyến mại ” GIẢM GIÁ TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH” tại Maxbuy. Liên hệ 19009491 để được tư vấn thêm về sản phẩm.

Maxbuy chuyên cung cấp các loại xe đẩy hàng: xe đẩy sàn nhựa, xe đẩy Prestar, xe đẩy Jumbo, xe đẩy cày,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.