Tin tức

Tủ lạnh Electrolux ETB2102PE

Tủ lạnh Electrolux ETB2102PE là sản phẩm tủ lạnh của thương hiệu Elextrolux. Với thiết kế sang trọng hoàn toàn khác so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Cùng Maxbuy tìm hiểu về sản phẩm Tủ lạnh Electrolux ETB2102PE này nhé:

Tủ lạnh Electrolux ETB2102PE giá rẻ sử dụng công nghệ NitriLight giúp rau quả tươi ngon và làm tăng lượng Vitamin có sẵn trong hoa quả.  Ngăn rau quả có điều chỉnh được độ ẩm vì vậy sẽ làm rau chậm héo và trái cây thì vẫn chín, giòn. Hệ thống báo động ở cửa tủ và ngăn đông không đóng tuyết giúp duy trì nhiệt độ lý tưởng để thực phẩm luôn tươi nguyên như lúc mới mua.

– Với hệ thống làm lạnh đa chiều: điều hòa và ổn định nhiệt độ đảm bảo thực phẩm luôn tươi mới.

– Hệ thống khử mùi kép Deo Fresh: hút và khử mùi lan tỏa và các ngăn chứa kiểm soát mùi không cho các thực phẩm nặng mùi lan sang ngăn thực phẩm khác.

– Với thiết kế FlexSpace: Giúp bạn có thể sử dụng không gian linh hoạt giúp bạn sử dụng ngăn tử đông một cách linh động nhất.

– Ngăn mát có ngăn kệ linh động đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ thực phẩm. Bạn có thể dễ dàng di chuyển các khay đựng để có thể đựng đồ lớn.

– Phía trên cửa tủ cho phép bạn cài đặt tủ lạnh và kích hoạt NutriLight.

– Liên tục lọc và vận hành không khí tới khắp nơi trong tủ lạnh có lợi ích cho sức khỏe và hệ thống làm lạnh đa chiều Multi Air-Flow vận hành khí đều đến khắp nơi trong tủ lạnh và ngăn đông.

Hãy thử và cảm nhận sản phẩm cực kỳ sang trọng và tiện lợi này. Với thương hiệu uy tín trên thị trường tủ lạnh Electrolux ETB2102PE đảm bảo sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.