Tin tức

Vật phẩm phong thủy nên đặt trong két sắt

Két sắt là đồ vật hút tài lộc trong nhà, nó là đồ vật có năng lượng lớn chính vì thế, vị trí đặt Két sắt trong nhà là rất quan trọng, cùng với việc lựa chọn hướng đặt két sắt, việc lựa chọn vật phẩm đặt trong két sắt cũng rất quan trọng. Việc đặt các vật phẩm trong két sắt hợp phong thủy cũng giúp chủ nhân có lượng tiền dồi dào hơn.
   
    Dưới đây Maxbuy xin giới thiệu với các bạn về vật phẩm hợp phong thủy nên đặt trong két sắt để bạn có thể chọn mua giúp thu hút được tài lộc ngày càng nhiều hơn.

Những vật phẩm phong thủy thường đặt trong két sắt

       Két sắt đặt trong gia đình, nhà xưởng văn phòng cơ quan bạn: nên chọn những vật như Thiềm thừ (có 3 chân ), 2 đồng tiền bông hoa mai và thêm một con tỳ hưu để đặt vào két sắt

Ý nghĩa của những vật phẩm phong thủy đặt vào két

     Tương truyền rằng, Thiềm Thừ vốn là yêu tinh xấu, được Lưu Hải Tiên Ông thu phục, cải tà quy chính, tỏa đi muôn ngả giúp đỡ người nghèo khổ bằng cách nhả tiền cho họ.
     Thiềm Thừ xuất hiện vào đêm trăng tròn ở gần nhà ai, thì đó là sự báo tin gia chủ nhà ấy sẽ nhận được sự giàu có, phú quý. Vì vậy, Thiềm Thừ được người đời tôn xưng là con vật quý, biểu tượng cho vượng tài.
Khi để Thiềm Thừ trên nóc Két sắt, bạn cần chú ý hướng phần đầu của Thiềm Thừ vào trong nhà, cũng không nên đặt đối diện với cửa mà nên đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào.

Thiềm thừ là vật phẩm phong thủy thường được đặt trong két sắt

       Ngoài ra gia chủ nên đặt thêm 1 con tỳ hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền nó sẽ mang lại tiền tài bất ngờ. Đồng tiền có năm cánh, giống bông hoa mai. Có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân.

Tỳ hưu là vật phẩm được sử dụng nhiều để mang lại tài lộc cho chủ nhân

     

Đồng tiền hoa mai vàng đem lại tiền tài, công danh cho chủ nhân

       Nếu kỹ lưỡng nữa gia chủ nên mời các thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hợp hướng nhất. Để đặt phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.

      Trên đây là những vật phẩm bạn có thể đặt trong két sắt giúp tài lộc dồi dào hơn. Chúc các bạn có thể lựa chọn được vật phẩm phù hợp với phong thủy giúp bạn thuận lợi trong công việc, tài chính dồi dào hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.