Tin tức

XE ĐẨY CÀY TRONG CHỢ THUỐC

Nếu bạn đã từng qua chợ thuốc chắc hẳn hình ảnh ấn tượng nhất đó là không gian tràn ngập các loại thuốc cùng những chiếc xe đẩy màu đỏ được di chuyển nhanh chóng bởi người mua thuốc. Hình ảnh những chiếc xe đẩy cày di chuyển trong chợ thuốc không phải là hiếm gặp, những chiếc xe được đặt ở khắp mọi nơi, vận chuyển rất nhiều hàng hóa được đặt sẵn tại chợ thuốc giống như những chiếc xe đẩy siêu thị để chuyên vận chuyển những thùng thuốc lớn nhỏ.

Xe đẩy cày có mặt ở mọi nơi trong chợ thuốc

Cùng tìm hiểu về chiếc xe đẩy cày dùng trong chợ thuốc này nhé:

Tại chợ thuốc bạn có thể bắt gặp khách mua thuốc đẩy những thùng thuốc lớn nhỏ đi lại trong chợ. Có khi là những chiếc xe đẩy cày hai bánh có mặt rộng để di chuyển những thùng thuốc lớn nhưng nhiều hơn cả là chiếc xe đẩy cày màu đỏ được di chuyển liên tục. Do phải di chuyển nhiều với hàng hóa cồng kềnh nên những chiếc xe đẩy dường như là một trong những vật dụng không thể thiếu được.

Xe đẩy cày 2 bánh XC100

 

Xe đẩy cày hai bánh với thiết kế nhỏ gọn, hai bánh, được sơn tĩnh điện màu đỏ. Có kích thước phù hợp với chiều cao trung bình của người Việt. Chính vì thế rất tiện lợi.

Xe được thiết kế chuyên dụng để chở hàng hóa trong kho hàng hóa, xưởng,… với trọng lượng tối đa từ 100 đến 150kg

Với hai bánh xe lớn chắc chắn bạn có thể di chuyển dễ dàng theo các hướng mong muốn.

Sử dụng xe đẩy cày giúp tiết kiệm sức lao động cũng như rút ngắn thời gian di chuyển hàng hóa cho bạn.

Maxbuy chuyên cung cấp các loại xe đẩy hàng: xe đẩy sàn nhựa, xe đẩy Prestar, xe đẩy Jumbo, xe đẩy cày,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.