Tin tức

Thang nhôm gấp đa năng với thiết kế biến hình tiện ích

Thang nhôm gấp đa năng được thiết kế cực kỳ hiện đại có thể thay đổi hình dạng một cách vô cùng linh hoạt. Thang nhôm gấp có vô số các tính năng tiện ích, có thể kéo dãn, gấp, di chuyển rất nhỏ gọn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng thang sao cho hiệu quả nhất.  

Thang gấp đa năng Nikawa được trang bị bánh xe ở chân thang để tiện cho việc di chuyển. Bạn có thể điều chỉnh chiều cao một bên chân thang để thay đổi góc sử dụng tùy vào từng đối tượng vị trí khác nhau. 

Để sử dụng thang, đầu tiên cần phải ấn mở khóa thang, mở các khóa chốt trắng và kéo chân thang ra. Nếu công việc đòi hỏi độ cao thì bạn chỉ cần đẩy chiếc khóa màu trắng và đẩy thang lên cho đến khi thang đạt đến độ cao phù hợp cho công việc. Khi đã đạt độ cao cần thiết ta đẩy chốt khóa lại, hãy chắc chắn rằng các chốt khóa đã vào đúng vị trí an toàn rồi mới được sử dụng.

3274_1449639402745_8514563

Trọng tải chịu lực của Thang gấp đa năng Nikawa có thể chịu lực 2 người cùng làm việc mà vẫn đảm bảo an toàn. Khi cần làm việc ở độ cao lớn hơn, bạn chỉ cần mở chốt khóa và chuyển thang sang dạng chữ I. Như vậy, bạn có thể điều chỉnh thang tùy theo nhu cầu sử dụng từ một chiếc thang 4 bậc, ta đã có một chiếc thang 16 bậc với chiều cao lớn gấp 4 lần ban đầu. Khi đã sử dụng xong, bạn chỉ cần thu thang lại và khóa chốt thang.

Ngoài ra, tính năng của sản phẩm được “biến hình” cực kỳ tinh vi. Nếu bạn cần một giàn giáo nhỏ để sử dụng thì chỉ cần rút thang lồng bên trong ra làm 2 thang. Ở nửa bên ngoài, ta móc chốt khóa vào để cố định chân thang một cách chắc chắn. Dùng một bệ nhôm hoặc một ván gỗ để ở giữa hai chân thang sẽ là một nơi làm việc an toàn. Bạn có thể thoải mái di chuyển và làm việc hiệu quả hơn mà không mất thời gian dịch chuyển thang.

Khi sử dụng thang Nikawa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ. Tất cả các sản phẩm của Nikawa đều đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn Châu Âu EN131, được kiểm định và cấp chứng nhận bởi “Tổ chức Chứng nhận và Giám định sản phẩm quốc tế SGS”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.