Tin tức

Chọn mua bảng văn phòng như thế nào ?

Một chiếc bảng văn phòng ở trong phòng làm việc, phòng học hay gia đình luôn là điều cần thiết. Hiện nay, dù là bất cứ nơi nào bạn cũng có thể nhìn thấy chúng, chúng được sử dụng rộng rãi trong khá nhiều lĩnh vực.

bangc9012

Bảng văn phòng là một vật dụng không thể thiếu cho bất kỳ 1 văn phòng nào của các công ty hiện nay. Việc chọn mua bảng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào từng yêu cầu các doanh nghiệp, công ty. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn mua được bảng văn phòng tốt, thích hợp với từng nhu cầu sử dụng riêng lại vô cùng khó khăn. Nhiều văn phòng đang băn khoăn chưa biết lựa chọn chiếc bảng nào cho phù hợp với từng phòng ban. Đừng quá lo lắng bạn nhé, Maxbuy Việt Nam sẽ tư vấn cho bạn.

bang-tu-trang-kt-800x1200mm-e1473317311105-300x300

Có thể nói, bảng loại này là một vật dụng khó có thể thiếu được cho bất kỳ 1 văn phòng làm việc nào của các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của doanh nghiệp mà sẽ có những loại bảng cho phù hợp.

Với  phòng giám đốc: đây là phòng có đặc trưng thiết kế rất sang trọng, do đó, việc sử dụng loại bảng kính văn phòng trong đây là điều vô cùng hợp lý bởi chúng mang tới cho căn phòng cảm giác sang trọng hơn rất nhiều.

Việc mua bảng treo tường cho phòng giám đốc phụ thuộc vào việc bài trí nội thất và mục đích sử dụng của bảng, tạo nên cảm giác văn phòng được rộng rãi hơn, bố trí gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Với phòng họp, phòng thảo luận: Tại đây loại bảng văn phòng được sử dụng phổ biến nhất thường là các loại bảng có mặt bảng to, để có được độ linh động cao thuận tiện trong việc di chuyển và thay đổi nội dung.

bang-van-phong

Với  phòng kinh doanh, phòng nhân sự không gì bằng sử dụng bảng theo dõi doanh thu, bảng ghim, … Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yêu cầu đặt thiết kế các loại bảng văn phòng cho ý tưởng riêng của mình.và đa số đều là bảng treo tường nhằm tiết  kiệm được không gian sử dụng và tạo sự hài hòa cho không gian làm việc.

Chúc các bạn có thể lựa chọn được loại bảng phù hợp cho gian phòng làm việc của mình !!!

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.


  13 Nguyễn Huy Tưởng, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội
– –
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.