Tin tức

Làm thế nào để mua được một chiếc máy chấm công chất lượng tốt

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các hãng máy chấm công với các tính năng thông minh đồng thời giá thành sản phẩm cũng thường khác nhau để người tiêu dùng có thêm đa dạng sự lựa chọn.

Vậy, làm thế nào để mua được một chiếc máy chấm công chất lượng tốt.

Cấu tạo của máy sẽ luôn gồm 2 thành phần chính: thiết bị máy chấm công và phần mềm chấm công để xử lý và lưu trữ dữ liệu.

Máy chấm công vân tay hiện có khá nhiều loại, với nhiều thương hiệu và xuất xứ khác nhau, các dòng máy phổ thông như: KOBIO, Vigilance, Ronald Jack, Miaxis, ZK Software, Hitech, Abrivision, Adel, Sunbeam… một số dòng cao hơn như: WISE EYE, Soyal, IDTECK, IDTi, VIDRI…

may-cham-cong-van-tay-va-the-gigata-779

Về chức năng của máy chấm công vân tay, chúng ta nên lưu ý có 2 dòng: Chỉ chấm công Hoặc Chấm công kiêm kiểm soát cửa ra vào. Các dòng máy có chức năng chỉ để chấm công là loại máy mà nó làm nhiệm vụ duy nhất đó là ghi nhận thời gian ra vào cửa của từng ID nhân viên để phục vụ cho việc xử lý bảng công. Loại vừa chấm công và kiểm soát cửa ra vào thì có thêm chức năng điều đóng mở cửa ra vào (có khe cắm khoá điện tử, đầu đọc phụ…).

may-cham-cong-van-tay-va-the-gigata-839

Trước khi lựa chọn máy và nhà cung cấp phù hợp nhất, bạn nên xác định rõ nhu cầu quản lý tại đơn vị của mình như thế nào để có được giải pháp phù hợp nhất.

Hãy cân nhắc các gợi ý sau trước khi lựa chọn sản phẩm:

  1. Nhu cầu bạn cần sử dụng là loại máy chấm công thẻ từ hay vân tay ?
  2. Văn phòng bạn làm việc được thiết kế thế nào để lựa chọn loại vân tay, loại thẻ từ…
  3. Lượng nhân viên cần chấm công là bao nhiêu ?
  4. Nhu cầu chỉ cần chấm công In/Out hay cả kiểm soát cửa ?
  5. Dữ liệu báo cáo yêu cầu cần in ra như thế nào ? Thông tin quản lý nào mà xếp bạn yêu cầu cần có ?

may-cham-cong-the-giay-seiko-qr-6560_1

Trên đây là một số nhắc nhở cho bạn trước khi lựa chọn mua sản phẩm máy chấm công cho văn phòng. Hi vọng có thể giúp bạn đọc có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Maxbuy là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị văn phòng, máy văn phòng trong đó có sản phẩm máy chấm công chính hãng, cao cấp, đảm bảo độ uy tín, an toàn và chất lượng cho sản phẩm.

Chi tiết liên hệ hoặc 024 6285 4021 hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch của công ty tại số 13 Nguyễn Huy Tưởng – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.

Xem thêm : TƯ VẤN CÁC SẢN PHẨM DÙNG CHO GIA ĐÌNH AN TOÀN SỨC KHỎE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.