Tin tức

“MAXBUY TRONG TÔI” _ Bài dự thi số 10: MAXBUY TRONG TÔI LÀ NHƯ THẾ ĐÓ………..

“MAXBUY TRONG TÔI” _ Bài dự thi số 10
Tiêu đề dự thi: MAXBUY TRONG TÔI LÀ NHƯ THẾ ĐÓ………..
#MS10
Maxbuy – ngôi nhà thứ hai, nơi dạy cho tôi những kinh nghiệm làm việc đầu tiên và những trải nghiệm trong môi trường làm việc mới khi bước chân qua ngưỡng của đại học.Nhớ lại ngày đầu khi tôi mới bắt đầu thử việc tại công ty, bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm hơn nữa lại tiếp xúc trong môi trường làm việc hoàn toàn mới, tôi gặp rất nhiều khó khăn trong công việc thế nhưng thay vào đó tôi nhận được sự chỉ bảo rất nhiệt tình của những anh chị đồng nghiệp, sự tận tình của BGD đã giúp tôi hoàn thiện bản thân hơn. Mặc dù các anh chị cũng rất là bận rộn với công việc của mình nhưng vẫn luôn hướng dẫn tôi nhiệt tình về công việc trong phòng và cách làm việc với đối tác, quản lý thời gian sao cho hợp lý thậm chí có nhiều chỗ tôi chưa hiểu lắm các anh chị sẽ chỉ dẫn cho tôi từng bước làm như thế nào để thành tốt công việc được giao.

12920527_1250061668355228_1396955681925026666_nCó thể nói thời gian làm việc tại maxbuy đối với tôi là cả một trải nghiệm đầy thú vị với những cơ hội học hỏi và môi trường làm việc hòa đồng giữa những phòng ban . Tại đây tôi được học hỏi nhiều điều về những chiến lược bán hàng, cách tư vấn, sự tận tâm đối với khách hàng và cả những ứng xử giao tiếp trong công việc hàng ngày, và hơn thế nữa đó chính là tình đồng nghiệp, cùng nhau làm việc, tham gia những hoạt động tập thể cùng hòa mình vào không khí sôi động Maxbuy. Đặc biệt phải kể tới đó là những hoạt động vui chơi cùng những thành viên maxbuy tham gia những buổi party, nghỉ mát đó thực sự là những trải nghiệm, kỷ niệm đẹp, đáng nhớ của mỗi người mà chắc hẳn trong mỗi thành viên sẽ không bao giờ quên về gia đình Maxbuy.
Giờ đây với tôi mỗi ngày đến công ty là một trải nghiệm mới, là một cơ hội học hỏi mới trong cả công việc và cả cuộc sống.Sự gắn bó, môi trường làm việc hòa đồng, cởi mở, tình đồng nghiệp trong công ty đã khiến tôi ngày càng khẳng định được sự gắn bó lâu dài với công ty và nỗ lực đóng góp một phần vào sự phát triển bền vững của công ty, đưa công ty trở thành kênh mua sắm trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.
————————
P/s: Chuyên mục đọc bài đoán tên. Đây là ai ?
P/ss: Bài dự thi số 10 của nhân vật bí ẩn mang mã số 10 đã ra lò, cả nhà vào đọc để cảm nhận về nhân vật bí ẩn này nhé ! Cùng like, share bài viết để chuẩn bị tinh thần nhận giải nào <3
***Tiêu chí chấm điểm
Tổng điểm là: 100
Trong đó:
– Lượt like và share trên facebook chiếm : 40% điểm
– Điểm của Ban giám khảo: : 60% điểm
Tổng kết quả của hai hình thức trên, Ban Giám khảo sẽ chọn ra những bài viết được điểm cao nhất để trao giải.

“MAXBUY TRONG TÔI” _ Bài dự thi số 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.