Tin tức

“MAXBUY TRONG TÔI” _ Bài dự thi số 15: NGÔI NHÀ MAXBUY

“MAXBUY TRONG TÔI” _ Bài dự thi số 15
Tiêu đề dự thi: NGÔI NHÀ MAXBUY
#MS15
Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập Tự do Hạnh Phúc
*********
Bài dự thi “MAXBUY TRONG TÔI”
Đề tài: “Viết về cảm nghĩ trong thời gian làm việc tại Maxbuy”
Khi mới ra trường, Tôi – một cô sinh viên với đầy những bờ ngỡ về công việc, về cuộc sống, tương lai, đó cũng là tình trạng chung của rất nhiều bạn sinh viên khác như tôi. Ra ngoài thực tế, mới va vấp hỏi học được rất nhiều điều mà ở trường nó chỉ là lý thuyết, giúp chúng ta trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn, và hiểu biết hơn.
Đến với Maxbuy như là một cơ duyên, tôi được sự hướng dẫn và giúp đỡ rất nhiệt tình của các thành viên trong công ty ngay từ những ngày đầu làm việc, từ các anh chị đồng nghiệp đến BGD công ty. Thực sự, đây là những thứ mà tất cả sinh viên mới ra trường như tôi rất mong muốn, nó tạo tiền đề, giúp đỡ và ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp tương lai của bản thân khi vừa bước chân rời nhà trường với bao bỡ ngỡ, khó khăn, do vậy tôi vô cùng trân trọng điều quý giá đó.

12931162_1250061361688592_6125993975884701681_n
Cùng với công ty vượt qua nhiều khó khăn trên con đường phát triển. Bao năm gắn bó là bấy nhiêu tình cảm thân thương. Dưới sự chỉ đạo, chèo lái của BGĐ, cùng sự cống hiến nhiệt tình và tâm huyết cả toàn thể cán bộ nhân viên đã đưa công ty ngày càng phát triển và khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường kinh tế.
Đối với tôi Maxbuy không chỉ là một nơi để làm việc, mà còn là nơi chia sẽ kinh nghiệp, là nơi giúp cho định hướng và những ước mơ của tuổi trẻ thành hiện thực, là nơi phát triển và hoàn thiện bản thân.
Tôi hi vọng rằng, Maxbuy sẽ mãi là ngôi nhà thứ 2 cho toàn thể cán bộ nhân viên đã và đang làm việc tại công ty, sẽ phát triển và khẳng định mình hơn nữa trên trường kinh tế.


P/s: Chuyên mục đoán xem đây là ai ???
P/ss: Bài dự thi số 15 của nhân vật bí ẩn mang mã số 15 đã ra lò, cả nhà vào đọc để cảm nhận về nhân vật bí ẩn này nhé ! Cùng like, share bài viết để chuẩn bị tinh thần nhận giải nào <3
***Tiêu chí chấm điểm
Tổng điểm là: 100
Trong đó:
– Lượt like và share trên facebook chiếm : 40% điểm
– Điểm của Ban giám khảo: : 60% điểm
Tổng kết quả của hai hình thức trên, Ban Giám khảo sẽ chọn ra những bài viết được điểm cao nhất để trao giải.

MAXBUY TRONG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.