Tin tức

Nhìn lại chặng đường đã qua – 6 năm mừng sinh nhật Maxbuy

Hàng năm, cứ đến dịp đầu tháng 12, Maxbuy Việt Nam lại trở nên rộn ràng hơn để đón mừng một ngày vô cùng đặc biệt Sinh nhật công ty. Cứ đến hẹn lại lên, vào dịp này nhân viên công ty nô nức chuẩn bị các chuỗi sự kiện nhằm kỷ niệm ngày thành lập.

Giảm giá

Cho đến nay Maxbuy đã chính thức tròn 6 tuổi (8/12/2010 8/12/2016). Là một doanh nghiệp nhỏ, khó khăn mọi bề, đi lên từ hai bàn tay trắng, cho đến bây giờ, Maxbuy Việt Nam đã và đang lớn mạnh không ngừng cả về số lượng và chất lượng. Điển hình, từ 1 doanh nghiệp nhân sự vỏn vẹn chỉ là 2 người, hôm nay, Maxbuy đã có hơn 50 nhân viên trong cả 2 chi nhánh miền Nam, Bắc…

Và để chào mừng những thành công mà Maxbuy đã đạt được, đồng thời kỷ niệm sinh nhật công ty trong 6 năm tuổi. Ban lãnh đạo công ty đã phát động rất nhiều các chuỗi chương trình nhằm hưởng ứng sự kiện lớn của công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh sự kiện diễn ra trong tháng 12 vừa qua:

  • Phát động cuộc thi viết “Maxbuy trong tôi” . Đây là chương trình nhằm giúp các cán bộ nhân viên công ty xích lại gần nhau hơn, đồng thời giúp mọi người thêm gắn bó hơn nữa. Qua cuộc thi, những lời chia sẻ thật lòng, những tâm tư tình cảm muốn gửi gắm tới ai đó cũng được thể hiện qua những câu văn ý thơ hết sức chau chuốt và tình cảm. Sau khi phát động cuộc thi nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía các CBNV công ty, hàng chục các bài dự thi được gửi về. Mỗi một bài viết là một câu chuyện chia sẻ hết sức cảm động về con người hay công ty khi họ được sống, được hoạt động và công tác làm việc tại đây.

banner-event-su-kien-sn-maxbuy

  • Phát động cuộc thi “ TEAM ĐOÀN KẾT NĂNG ĐỘNG” : đây là cơ hội để các phòng ban có thể thỏa sức sáng tạo về ý tưởng, đồng thời thể hiện được sự đoàn kết gắn bó của anh chị em trong phòng.

img_1711

  • Tiết mục nhảy Flashmob tập thể của những cô gái xinh đẹp đến từ phòng Kinh Doanh và Marketing.

6789afd89f743730c3b17c23cdde1d8efeb0aa9f6cfb9109b4pimgpsh_fullsize_distr-copy

  • Chương trình giao lưu kỷ niệm sinh nhật Maxbuy tròn 6 tuổi mang tên: “ 6 năm 1 chặng đường nhiều dấu ấn”. Thiệt nhiều cảm xúc, thật nhiều yêu thương trao cho nhau, đây chính là dịp để mọi người cùng ngồi và nhìn lại chặng đường đã qua với bao khó khăn vất vả, để từ đó có định hướng để phát triển trong thời gian tới, đưa Maxbuy ngày càng lớn mạnh, trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử.

img_1768

6 tuổi đã đi qua, Maxbuy Việt Nam đang tiếp tục bước tiếp những ngày đầu tiên của tuổi thứ 7. Cùng chúc cho công ty thêm 1 tuổi mới với thật nhiều những thành công. Chúc Maxbuy Việt Nam thêm vững mạnh, vươn mình ra biển khơi bao la rộng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.