Tin tức

Có nên mua đèn sưởi nhà tắm cho phòng tắm không ?

Bạn đang băn khoăn khi không biết có nên sử dụng loại thiết bị gia dụng và lắp đặt đèn sưởi cho phòng tắm nhà mình không. Maxbuy sẽ trả lời cho bạn câu hỏi Có nên mua đèn sưởi nhà tắm không nhé !

Thời điểm những ngày đông lạnh giá hay những ngày thời tiết xấu, nhiệt độ rất thấp làm cho bạn cảm thấy ái mại mỗi khi tiếp xúc với nước, việc tắm giặt của gia đình bạn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

2810_tac-dung-ca-den-suoi-nha-tam

Một chiếc đèn sưởi nhà tắm trong phòng tắm sẽ giúp bạn làm ấm không gian, giúp ổn định nhiệt độ cơ thể. Đèn sưởi sẽ mang đến rất nhiều những lợi ích khi bạn sử dụng chúng:

+ Đèn có khả năng làm ấm nhanh không gian sử dụng đồng thời hoạt động theo nguyên lý bức xa do vậy nhiệt độ phòng tắm được làm ấm lên trong chốc lát tạo ra một không gian thoải mái và thư giãn cho bạn.

+ Đèn không gây khô da, không đốt cháy oxy trong không khí, giúp đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người sử dụng.

+ Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại có thêm 1 tác dụng đặc biệt đó là hỗ trợ điều trị và chữa các bệnh về xương khớp, đồng thời giúp giảm đau, tinh thần thần thêm thư thái sau cả ngày làm việc.

den-suoi-nha-tam-hans-kottmann-2-bong-k2b-g-e1473324883878-300x300

+ Sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện năng khá tốt so với các loại thiết bị sưởi ấm khác. Với sự gọn nhẹ và thiết kế đơn giản, chúng khá phù hợp cho không gian nhỏ hẹp của phòng tắm.

+ Không chỉ được sử dụng trong nhà tắm, đèn sưởi này có thể sử dụng cả các không gian khác như phòng khách, lancan… vì độ thẩm mỹ khá cao. Ngoài ra, với tính năng tự ngắt khi nhiệt độ tăng quá cao, điều này cũng là một yếu tố giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

+ Thời gian bảo hành của sản phẩm có thể lên đến 10 năm, do vậy có thể thấy chi phí sử dụng cho sản phẩm này thường khá thấp.

den-suoi-nha-tam-heizen-4-bong-am-tran-co-dieu-khien-tu-xa-he4br

Nhiều người tiêu dùng thường hay phân vân trong quyết định có nên chọn mua đèn sưởi nhà tắm không vì là thời gian mùa đông lạnh ở Việt Nam thường chỉ kéo dài 1 vài tháng trong năm. Như thế việc lắp đặt đèn sưởi nhà tắm có lãng phí, có thực sự cần thiết. Tuy nhiên, ở một đất nước nhiệt đới ẩm như thế này, có những ngày mưa giông kéo dài và sự thay đổi thất thường của thời tiết, lúc này chiếc đèn sưởi trong nhà tắm có thể hoàn toàn phát huy tác dụng.

Với những lợi ích thiết thực mà đèn sưởi mang lại, người tiêu dùng có thể đưa ra quyết định chọn mua đèn sưởi cho phòng tắm để giúp không gian thư giãn nhà bạn thêm ấm cúng đồng thời giúp gia tăng sự bảo vệ sức khỏe của những người thân trong gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.