Tin tức

Bạn có đủ hiểu biết để thành chuyên gia chọn thang nhôm cao cấp chưa?

Tính đến thời điểm hiện tại trên thị trường vẫn còn sự tồn tại của thang tre, thang sắt, thang thủy tinh nhưng không phải vì vậy mà thang nhôm cao cấp giảm bớt đi tầm quan trọng của mình. Sản phẩm thang nhôm nổi trội hơn hẳn so với các dòng thang cũ, được tích hợp những kinh nghiệm từ xa xưa thành những thành quả tốt nhất sau này. 

Thang nhôm cao cấp hiện nay có rất nhiều loại thang với các công dụng riêng như: Thang nhôm rút cao cấp, thang nhôm công nghiêp, thang nhôm cách điện, thang ghế, thang chữ A… với các loại kiểu dáng, thương hiệu khác nhau bày bán trên khắp các dãy phố. Thậm chí còn có cả những hãng không có tên tuổi tràn vào thị trường người tiêu dùng. Vậy chọn thang nhôm cao cấp như thế nào để không phải luyến tiếc? Chúng ta cùng đi vào tìm hiểu nhé!

Bạn có đủ hiểu biết để thành chuyên gia chọn thang nhôm cao cấp chưa?

*Trước hết, để biết cách chọn thang nhôm chúng ta sẽ tìm hiểu tên các hãng nổi tiếng, an toàn nhất hiện nay:

– Đứng đầu là thang nhôm hãng Nikawa – Nhật Bản

– Đứng thứ hai là thang nhôm Hasegawa – Nhật bản

– Đứng thứ ba là thang nhôm hãng Poongsan – Hàn Quốc

– Đứng thứ tư là thang nhôm Little – Mỹ

– Và cuối cùng là thang nhôm PAL – Đài Loan

*Điểm danh các loại thang nhôm đang thông dụng:

– Thang nhôm rút chữ A

– Thang nhôm công nghiêp

Thang nhôm rút gọn

– Thang nhôm gấp đa năng

– Thang nhôm ghế gia đình

– Thang nhôm bàn

*Cách chọn thang nhôm giống như chuyên gia Nhật Bản:

Thang nhôm cao cấp thường được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất, chất lượng nhôm cao cấp, được kiểm chứng tại trung tâm KTTLNV – Công An. Có xuất xứ rõ ràng thuế hải quan đầy đủ và bảo hành uy tín cho khách hàng dài hạn. Tuy nhiên, để chắc chắn rằng thang nào tốt nhất bạn có thể kiểm tra sơ bộ ở một số đặc điểm sau:

– Kiểm tra tổng quan bên ngoài của thang nhôm: Sạch sẽ, không bị tróc sơn, sơn đầu màu, mượt mà, khô ráo, không hoen dầu nhớt…

– Kiểm tra toàn bộ nhôm trên thang yêu cầu không bị cong vênh hay nứt vỡ, tránh gặp phải những chiếc thang bị móp méo do sơ xuất quá trình vận chuyển

– Các bậc thang đầy đủ, các chốt thang, khó thang chăt chẽ

– Không có dấu hiệu của vết nút hay ăn mòn kim loại

– Các góc cạnh không bị sắc nhọn, không bị lởm khởm

– Đế cao su dày dặn, cứng cáp. Không bị trơn trượt

– Khóa an toàn, đinh vít, chốt, phụ kiện đi kèm đầy đủ.

Nếu gặp chiếc thang đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí này thì bạn không phải ngần ngại, hãy mua ngay nhé! Đó chính là chiếc thang tốt nhất mà bạn chọn rồi. Hãy chọn thang nhôm giống như chuyên gia thực thụ chr bằng 7 chiêu cơ bản nhất mà nhiều người chủ quan đã bỏ qua nó. Không mất nhiều thời gian cho việc lực chọn nhưng nó chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng trong suốt nhiều năm dài đó nhé!

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.