Tin tức

Nếu không muốn sức khỏe tồi tệ hơn nữa thì hãy tìm đến máy vật lý trị liệu Docter Home

Theo nghiên cứu khoa học chuyên ngành sinh lý và lý sinh, cơ thể sống là một hệ thống luôn được duy trì trong trạng thái cân bằng theo cơ chế điều chỉnh tự động. Đồng thời, cơ thể người cũng là một hệ thống mở, thường xuyên chịu tác động của các yếu tố bên ngoài, của môi trường tự nhiên, xã hội dẫn đến những thăng giáng nhiễu loạn về cấu trúc, chức năng của từng tổ chức cơ quan và toàn cơ thể. Việc ngăn chặn, diệt khử các nhiễu loạn đó là rất cần thiết để bảo đảm cho cơ thể tồn tại trong trạng thái cân bằng.

Vì vậy, máy vật lý trị liệu ra đời. 

Nếu không muốn sức khỏe tồi tệ hơn nữa thì hãy tìm đến máy vật lý trị liệu Docter Home

Máy vật lý trị liệu đa năng Doctor Home là sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông minh tại nhà, có tác dụng tốt trong việc điều trị dự phòng, điều trị đau và điều trị phục hồi chức năng, mang đến giải pháp vật lý hiện đại giúp cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng sống, giúp kéo dài tuổi thọ cho mọi người dân,… là nhờ tích hợp các tác nhân vật lý trên cùng một thiết bị:

– Dòng Ion.

– Laser sinh học.

– Điện Xung.

– Từ Trường.

– Siêu âm trị liệu.

– Nhiệt hồng ngoại và thầm thấu thảo dược.

Thiết bị máy vật lý trị liệu có nhiều tinh năng thông minh giúp con người có thể vận động tại nhà mà không cần đến viện thường xuyên. Không chỉ riêng những người đã bị bệnh cần phả dùng mà máy vật lý trị liệu còn có thể cải thiện sức khỏe giúp kéo dài tuổi thọ cho mọi người. 

***Cách sử dụng và bảo quản:

-Khi sử dụng cần nhẹ nhàng, di chuyển chậm tránh va đạp, đổ vỡ

-Nên để ngay ngắn, gọn gàng  tránh xước và môi trường không khí ẩn thấp

-Sau mỗi lần sử dụng, cần ngắt nguồn điện, xếp gọn máy chủ, dây nguồn, dây tín hiệu và các phụ kiện đi kèm vào túi và hộp valy như ban đầu

-Sau thời gian sử dụng khoảng 1 tháng nên giặt túi giữ sạch và giải giữ nhiệt một lần

-Không được sử dụng lực kéo đối với các loại dây tín hiệu

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Xem thêm: Thiết bị y tế an toàn cho sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.