Tin tức

Sắp tung ra siêu phẩm thang nhôm rút chuyên dụng bạn đã sẵn sàng đón nhận chưa?

Ngay sau khi bạn đọc bài viết này bạn có thể có ánh nhìn hoàn toàn khác về sáng tạo thông minh của thương hiệu thang nhôm Nikawa. Cùng đợt tung ra 1 loạt siêu phẩm như thang nhôm bàn, giàn giáo, phụ kiện thang nhôm, ván làm việc rảnh tay và thang nhôm chuyên dụng thì đều được người tiêu dùng đánh giá cao về thiết kế và tính hiệu quả trong công việc. 

Mỗi sản phẩm đều có kiểu thiết kế và mục đích công dụng khác nhau. Nhưng nổi trội gần gũi hơn hẳn lại là thang nhôm rút chuyên dụng, nổi trội ở điểm gì thì chúng ta cùng nhau tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Sắp tung ra siêu phẩm thang nhôm rút chuyên dụng bạn đã sẵn sàng đón nhận chưa?

So với các loại thang cùng dòng như thang nhôm rút đơn, thang nhôm rút đôi thì thang nhôm rút chuyên dụng có thiết kế độc đáo hơn hẳn. Với ý đồ suy nghĩ hộ người dùng thì sản phẩm này đã thay đổi một chút về cấu tạo trên thang. 

Thang nhôm rút chuyên dụng nikawa

Hai chiếc móc treo dược gắn liền trên đầu thang không phải để trang trí hay tạo điểm nhấn. Mà dụng ý của nhà thiết kế ở đây sử dụng nó như một thiết bị an toàn hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng. 

Móc thang nhôm chuyên dụng này có thể sử dụng với bề mặt tiếp xúc hình tròn trụ, mặt phẳng, thậm chí thang có thể sử dụng với vật tiếp xúc chỉ là bằng dây nhờ hai chiếc móc thang. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo phần dây tiếp xúc phải chắc chắn, Hoặc bạn có thể dùng hai chiếc móc của thang sử dụng được vào rất nhiều vị trí tiếp xúc khác nhau.

So với các loại thang nhôm khác thang nhôm rút chuyên dụng còn có các chốt khóa thang tự động làm điểm mạnh để khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Mặc dù mới ra mắt nhưng thang nhôm rút chuyên dụng được người dùng tin tưởng hơn bởi sự an toàn, bền chắc và dễ dàng sử dụng.

*Ứng dụng:

Sử dụng chính cho ngành điện lực, viễn thông và truyền hình cáp chuyên phải sử dụng thang để leo cột điện…

*Cách bảo quản thang:

Sau khi sử dụng thang nhôm thường dính bụi cát hoặc bị đọng vào các khe rút của thang. Vì vậy nên vệ sinh sạch sẽ trước khi đưa vào bảo quản tránh trường hợp bị kẹt rít do bụi bám chặt ảnh hưởng đến tuổi thọ của thang họ rút.

Tuy thang nhôm có tính chống ăn mòn cao nhưng khi bảo quản thang bạn cũng nên để trong khu vực thông thoáng, tránh thời tiết khắc nghiệt và ẩm ướt.

Thang nhôm rút chuyên dụng có ưu điểm về thiết kế: Gọn nhẹ, dễ di chuyển vì vậy bạn có thể để trong gầm tủ, gầm cầu thang hoặc các khu vực có diện tích nhỏ. 

Nên rút ngắn lại khi không dùng đến. Tránh xa khu vực vui chơi của trẻ nhỏ

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.


 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.