Tin tức

Thang nhôm rút chuyên dụng Nikawa chuyên viễn thông, truyền hình cáp,…

Nikawa Việt Nam vừa cho ra mắt dòng sản phẩm thang nhôm rút chuyên dụng để sử dụng trong các ngành đặc biệt như: viễn thông, truyền hình cáp, điện lực,….

Những chiếc thang nhôm rút hiện nay trên thị trường ngày càng không đáp ứng được nhu cầu sử dụng đặc biệt. Thang nhôm rút chuyên dụng Nikawa được trang bị thêm rất nhiều những tính năng ưu việt như:

– Bổ sung thêm đế cao su giúp thang tiếp cận với những vị trí tiếp xúc không bằng phẳng được chắc chắn hơn ví dụ như: cột điện, cột viễn thông,.ăn hơn nhiều cần sự hỗ trợ của đệm cao su để có thể tăng độ an toàn cho sản phẩm khi sử dụng..

– Bổ sung thêm sản phẩm thang rút có móc bởi tại thị trường Việt những đơn vị sử dụng thang nhôm rút nhiều đó là các đơn vị viễn thông, truyền hình cáp, điện lực,…. dùng để móc vào dây điện dùng kèm với đai cao su sẽ tạo độ chắc chắn tuyệt đối cho thang nhôm rút khi sử dụng

Thang nhôm rút chuyên dụng Nikawa là một trong những sản phẩm đặc biệt mà hãng tung ra thị trường, các hãng thang khác hiện nay đều không có.

Với các chiều cao đa dạng như: thang nhôm rút chuyên dụng Nikawa 3.8; 4m4 và 4m8. Bạn có thể lựa chọn thang có đệm cao su hoặc thang có cả đệm cao su và móc để phù hợp với công việc của mình.

Thang nhôm rút chuyên dụng Nikawa cũng có đặc điểm thu gọn sau khi sử dụng vì thế dễ dàng di chuyển bằng xe máy rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm hiện đang được bán tại Maxbuy liên hệ 19009491 để được tư vấn sản phẩm và mua thang nhôm rút chuyên dụng Nikawa giá tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.