Tin tức

Chọn máy hút bụi cho gia đình

Máy hút bụi là đồ dùng khá quen thuộc trong mọi gia đình. Máy hút bụi hoạt động năng suất gấp mấy lần vệ sinh thông thường vì vậy được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại máy hút bụi kiểu dáng, mẫu mã to bé khác nhau nếu chọn máy hút bụi phù hợp với gia đình thì chúng ta nên tham khảo qua một số loại máy hút bụi chính nổi bật nhất hiện nay. Dưới đây là một số thông tin cụ thể cho bạn lựa chọn.

Chọn máy hút bụi cho gia đình

1. Máy hút bụi cầm tay

Xuất hiện nhiều trong các hộ gia đình nhờ thiết kế nhỏ gọn tiện dụng của máy hút bụi cầm tay. Dễ dàng để cố định trên ô tô, xe hàng, phòng riêng để vệ sinh hàng ngày…

Máy hút bụi cầm tay được tích hợp tất cả công đoạn trong cùng một bộ phận để thu gọn kiểu dáng. Thay vì lích kích kéo theo hộp đựng bụi như những máy hút bụi khác thì máy hút bụi cầm tay có hộp bụi đặt dọc thân máy, kích thước không to nhưng cũng đủ cho 1 lần dọn dẹp.

Máy hút bụi cầm tay được khá nhiều người lựa chọn bởi tính linh hoạt, gọn nhẹ dễ dàng di chuyển, không mất quá nhiều sức khỏe để hút bụi. Ngoài ra, nhỏ cũng là điểm mạnh để tới gần hơn nhưng khe kẽ nhỏ kể cả bàn phím máy tính, khe chân tường hay các ngóc ngách sau tủ…

Tuy tiện lợi nhưng máy hút bụi cầm tay chỉ phù hợp với kích thước nhỏ, lực hút không ưu tiên những nơi công cộng quá nhiều bẩn vì vậy nếu không gian nhà bạn không quá rộng thì có thể sử dụng sản phẩm này hiệu quả. Hoặc bạn có xe ô tô thì nên dự trữ em nó để vệ sinh thường xuyên nhé.

2. Máy hút bụi dạng cây

Hiện nay máy hút bụi dáng cây được phổ biến trong gia đình có diện tích rộng, đại gia đình hoặc những trung tâm tổ chức sự kiện phải sử dụng loại có lực hút mạnh. Thì máy hút bụi dạng cây sẽ giúp bạn làm tốt điều đó. 

Máy hút bụi dạng cây được gắn liền với hộp đựng rác phía sau, nối với tay cầm kèm nhiều đầu hút to nhỏ các loại khác nhau. Máy có lực hút mạnh và cắm điện mỗi khi sử dụng.

Máy hút bụi gia đình cao cấp

Máy hút bụi dạng cây được ưu tiên sử dụng những nơi có diện tích rộng vì lực hút rất mạnh. Có ống dây dài nên dễ lau dọn bậc thang và những nơi khó vươn tới. Có thể hoạt động được liên tục vì không phải sạc pin. Tuy nhiên, ưu điểm này cũng lại là nhược điểm của máy hút bụi dạng cây là bị phụ thuộc vào ổ điện. Nếu ổ điện cách quá xa với vj trí hút bụi thì khắc phục bằng cách nối với một đầu nối rời bên ngoài để sử dụng. Cũng khá bất cập nếu không có ổ điện đấy nhé.

3. Máy hút bụi có chứa túi lọc

Máy hút bụi có túi truyền thống nói chung rẻ hơn so với máy không túi. Hầu hết máy có túi không tái sử dụng được. Một số máy có nhiều lớp để lọc bụi tốt hơn và một số có nắp bụi tự động đóng khi tháo khỏi máy để ngăn ngừa bụi thoát ra ngoài. Đây là tính năng rất hữu ích nếu bạn là người hay bị dị ứng.

Trong khi túi là hợp vệ sinh hơn và ít bẩn hơn khi lấy bụi ra so với máy hút bụi không túi, bạn phải cân nhắc tới sự bất tiện của việc thay thế túi bụi thường xuyên cùng với chi phí mua túi bụi. Bạn nên chọn máy có sức hút càng lớn càng tốt để đảm bảo làm sạch hiệu quả.

Siêu thị trực tuyến Maxbuy- đại lý chuyên cung cấp và phân phối thang nhôm công nghiệp của các thương hiệu nổi tiếng với giá tốt nhất. Ngoài các sản phẩm thang nhôm Maxbuy còn cung cấp các sản phẩm về thiết bị văn phòng, đồ gia đụng, điện tử, điện máy…..

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.