Tin tức

Khi sử dụng quạt hơi nước cần lưu ý những gì

Khi sử dụng quạt hơi nước cần lưu ý những gì

Quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt điều hòa là top những loại quạt giải nóng nhanh nhất được người tiêu dùng ưa chuộng. Chính nhờ tính năng hợp lý của chùng mà để lại ấn tượng rất tốt trong lòng người dân. Tuy nhiên, cái gì cũng có chú thích của nó, nếu thực hiện đúng cách sử dụng thì hiệu quả mang lại sẽ cao hơn. Vậy những lưu ý khi sử dụng quạt hơi nước là gì?

Khi sử dụng quạt hơi nước cần lưu ý những gì

Khi sử dụng quạt hơi nước cần lưu ý những gì

Kiểm tra hộc nước xem đã đúng mức quy định hay chưa (không quá đầy hoặc quá thiếu) khi sử dụng chức năng tạo hơi nước lạnh.

Khi đang sử dụng không nên di chuyển mạnh vì có thể làm đổ nước gây chạm mạch điện. Sử dụng đúng điện áp ghi trên máy, khi không sử dụng nên rút dây điện nguồn ra khỏi ổ cắm điện.

Không nên để vật nặng lên máy hoặc để vật che chắn trước máy trong vòng 1 mét.

Trước khi sử dụng nên để quạt chạy không có nước từ 1-2 giờ (sau đó mới cho nước vào) nhằm tránh mùi ẩm mốc dễ gây bệnh.

Nên lau rửa định kỳ lưới lọc chắn bụi phía sau quạt, màn thấm nước, hộc đựng nước, xả đáy… tránh nghẹt các bộ phận bên trong quạt (nhất là đường ống bơm nước).

Không làm hỏng hoặc mở nắp bộ tích lạnh, tránh tối đa việc dung dịch bên trong bị đổ hoặc hao hụt gây mất tác dụng cung cấp độ lạnh cho quạt.

Siêu thị trực tuyến Maxbuy- đại lý chuyên cung cấp và phân phối thang nhôm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng với giá tốt nhất. Ngoài các sản phẩm thang nhôm Maxbuy còn cung cấp các sản phẩm về thiết bị gia đình, đồ gia đụng, điện tử, điện máy, thiết bị công nghiệp…..

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.