Tin tức

Máy làm mát không khí và lợi ích đối với trẻ nhỏ

Máy làm mát không khí là thiết bị làm mát mới thay thế quạt điện thông thường, hoạt động trên nguyên lý làm mát không khí bằng hơi nước tự nhiên giúp mang lại cảm giác mát mẻ như mùa thu. Đặc biệt, đối với gia đình có trẻ nhỏ máy làm mát không khí càng được phát huy lợi ích của mình, làm dịu làm mát bảo vệ da cho trẻ trong ngày hè.

Máy làm mát không khí và lợi ích đối với trẻ nhỏ

Trẻ nhỏ là đối tượng có cấu trúc cơ thể chưa hoàn chỉnh dễ bị ảnh hưởng với các yếu tố bên ngoài như nắng nóng, không khí xung quanh oi bức, làn da của bé sẽ khô ráp thiếu oxi trên da. Để không khí trong nhà luôn ở mức nhiệt độ ổn định bạn sử dụng máy làm mát không khí là quyết định đúng đắn nhất.

Máy làm mát không khí cao cấp

-Ngoài chức năng làm mát không khí máy làm mát không khí còn có hệ thống thông gió, luôn cung cấp một luồng khí tươi, làm lạnh nhanh, giàu oxi, tạo ra sự sảng khoái cho không gian sử dụng. Tạo sự chênh lệch giữa môi trường trong và ngoài khu vực. Làm cho bụi bẩn bên ngoài không có cơ hội xâm nhập vào môi trường làm mát.

-Thân thiện với môi trường: Làm mát theo nguyên lý tự nhiên không sử dụng khí gas hay môi chất hóa học nào khác vì vậy máy làm mát không hủy hoại tầng Ozon, không ảnh hưởng tới môi trường làm việc xung quanh.

-Bổ sung độ ẩm tự nhiên cho bé do tốc độ bay hơi nước phụ thuộc vào độ ẩm không khí, độ ẩm càng thấp thì tốc độ bay hơi nước càng nhanh và ngược lại.

-Bảo dưỡng, vệ sinh máy làm mát không khí dễ dàng: Làm sạch tấm làm mát, khoang chứa nước và các bộ phận lọc của máy bơm. Có thể dễ dàng vệ sinh tại nhà, không cần thợ kỹ thuật, không mất chi phí thuê ngoài.

Máy làm mát không khí được sử dụng nhiều trong mọi lĩnh vực như: Nhà máy, xí nghiệp, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất, khu vui chơi giải trí, chăn nuôi, trồng trọt…

Siêu thị trực tuyến Maxbuy- đại lý chuyên cung cấp và phân phối thang nhôm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng với giá tốt nhất. Ngoài các sản phẩm thang nhôm Maxbuy còn cung cấp các sản phẩm về thiết bị văn phòng, đồ dùng gia đình, điện tử, điện máy…..

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.