Tin tức

Nhận diện loại thang nhôm rút đáng mua nhất năm nay

Mỗi loại vật liệu đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Điều quan trọng là bạn có thấy chúng hiệu quả hay không. Thang nhôm cũng vậy. Hiểu được tâm lý mỗi người thang nhôm luôn cập nhật những điểm mạnh mới nhất để phát huy nó, đưa hiệu quả cao hơn đến với người tiêu dùng.

Không ngoại lệ, năm nay thang nhôm Nikawa đã nhanh chóng bắt kịp sóng thị trường lấy “An toàn” làm điểm mạnh về sản phẩm tiêu điểm năm nay. Thang nhôm rút chuyên dụng là tên gọi của loại thang đó.

Nhận diện loại thang nhôm rút đáng mua nhất năm nay

Trước đây, có những tình huống không may mắn xảy ra như thang bị nghiêng, bị trượt thang gây tai nạn cho người lao động thì năm nay có thể là năm chấm dứt những tai họa này. Thang nhôm rút chuyên dụng ra mắt với thiết kế hoàn toàn mới đáp ứng được đủ các công việc từ nhỏ tới lớn trên mọi độ cao mà thang có thể với tới. Nhất là những công việc mạo hiểm đặc thù như Điện lực, Viễn thông, Lắp đặt truyền hình cáp… sản phẩm mới năm nay đều có thể bao quát hiệu quả.

Tinh tế nhất ở đây là thiết kế thông minh của chiếc móc an toàn thần kỳ. Vẫn là loại thang nhôm rút gọn, chất liệu hợp kim nhôm cao cấp siêu nhẹ, vẫn là dáng thang được người tiêu dùng chú trọng nhưng chiếc móc cố định thì lại hoàn toàn mới.

Thang nhôm rút chuyên dụng Nikawa có 2 dòng sản phẩm. một dòng được trang bị thêm phần nhựa cao su ở bậc trên cùng giúp thang bám chặt và dễ dàng hơn vào phần thang tiếp xúc. Một dòng sản phẩm có cả đệm cao su và bổ sung thêm hai chiếc móc giúp người dùng có thể móc thang vào nơi chắc chắc để sử dụng. Sản phẩm cải tiến này giúp người dùng đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

*Lợi ích nhìn thấy được của loại thang nhôm này:

– Nhôm cao cấp vẫn nhẹ và dễ di chuyển

– Chất liệu nhôm nhẹ hơn đồng đồng nghĩa với việc tính dẫn điện cũng nhẹ hơn

– Bậc trên cùng có gắn thêm phần nhựa cao su giúp đứng vững ngay cả trên bậc thang cao nhất

– Có móc treo an toàn, bám trụ cố định ở một điểm làm việc chính, không rung, không lắc, an toàn cho người sử dụng

– Vệ sinh nhanh chóng bảo quản đơn giản

Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thang nhôm chính hãng đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi  luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: Thang nhôm công nghiệp cao cấp


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.