Tin tức

Những lưu ý giúp bạn lựa chọn giàn giáo tốt nhất

Giàn giáo được ví như bộ xương của công trình, là bộ mặt của công ty xây dựng. Vì vậy, việc lựa chọn giàn giáo là điều rất quan trọng để đảm bảo độ an toàn nhưng vẫn có tính thẩm mĩ trong quá trình xây dựng. Làm được điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu bạn mắc phải một số sai sót nhỏ này thì hậu quả sẽ không thể lườm trước được đâu nhé.  

Những lưu ý giúp bạn lựa chọn giàn giáo tốt nhất

1. Thương hiệu bạn mua giàn giáo không uy tín, không đủ khả năng bảo hành chịu trách nhiệm sản phẩm. Nếu chọn nhà cung cấp không có uy tín, tiềm lực sản xuất không mạnh thì bạn sẽ bị chậm tiến độ cung cấp, khi bạn thúc ép thì rất có thể nhà cung cấp giàn giáo sẽ trà trộn những hàng hóa kém chất lượng để đảm bảo tiến độ hoặc làm hỏng tiến độ thi công của bạn.

Nhôm đạt tiêu chuẩn, dày dặn, sáng bóng

2. Chất lượng nhôm không đồng đều: Thương hiệu nhôm cũng ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng của sản phẩm. Một lô hàng có thể bị trà trộn từ 30%-40% hàng chất lượng kém so với cam kết, hàng mỏng hơn, nhẹ hơn, hàng làm từ các ống thép không đạt tiêu chuẩn. Như vậy sau khi mua thì bạn đã hả hê thỏa mãn vì đã mua được giá rẻ nhưng thực sự bạn đã bị mua đắt hơn rất nhiều so với giá trị thật của lô hàng. Điều này rất nguy hiểm trong xây dựng!. Nếu giàn giáo kém chất lượng đó để vào đúng nơi cần chịu tải trọng lớn của công trình thì không biết điều gì sẽ xảy ra cho công trình xây dựng của bạn.

3. Chất lượng nhôm không chuẩn: Nếu giàn giáo không dày nhưng vẫn đủ số cân tiêu chuẩn thì bạn nên hiểu ngay ra rằng chất liệu nhôm này đã được pha lẫn tạp chất rồi nhé. Nhôm bản chất là siêu nhẹ và bền, giàn giáo được làm từ nhôm mặc dù rất dày dặn nhưng vẫn nhẹ hơn rất nhiều so với những hàng mỏng manh khác.

Nhôm kém chất lượng, pha tạp chất

4. Để mắt nơi sản xuất và nơi đưa hàng: Rất ít Công ty Xây Dựng cho người kiểm tra xưởng sản xuất của nhà cung cấp trước khi mua hàng. Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ biết rất nhiều điêu về nhà cung cấp đó.

Siêu thị trực tuyến Maxbuy – đại lý chuyên cung cấp và phân phối thang nhôm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng với giá tốt nhất. Ngoài các sản phẩm thang nhôm Maxbuy còn cung cấp các sản phẩm về thiết bị gia đình, đồ gia đụng, điện tử, điện máy, thiết bị công nghiệp…..

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.


Xem thêm: Thang nhôm dạng chữ A cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.