Tin tức

Máy lọc nước công nghệ RO là gì

Máy lọc nước công nghệ RO là gì

Máy lọc nước công nghệ RO là gì? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về công nghệ RO dùng cho máy lọc nước
Công nghệ lọc nước RO là công nghệ lọc nước, cho ra nước tinh khiết, sử dụng màng siêu lọc, khe lọc 0.0001 micron (lọc đến kích thước ion, nguyên tử) để tạo ra nước siêu tinh khiết, ứng dụng trong các lĩnh vực sau:
 – Sản xuất nước tinh khiết đóng chai
 – Tái sử dụng nước tiểu của các nhà du hành vũ trụ thành nước uống trên các trạm vũ trụ
 – Chạy thận nhân tạo
 – Lọc nước biển thành nước ngọt…
 – Lọc thẩm thấu ngược
Thẩm thấu ngược của máy lọc nước công nghệ  RO: Thẩm thấu chỉ sự chuyển dịch của nước từ nơi có nồng độ muối thấp đến nơi có nồng độ muối cao hơn thông qua một màng bán thấm cho đến khi nồng độ giữa hai màng cân bằng. Để thẩm thấu ngược, người ta dùng một áp lực đủ lớn để đẩy ngược nước từ nơi có hàm lượng muối/ khoáng cao dịch chuyển qua một loại màng đặc biệt để đến nơi không có hoặc có ít muối/ khoáng hơn.
Nguyên lý hoạt động:
Với tốc độ và áp lực cực lớn, dòng nước chảy liên tục trên bề mặt của màng RO. Các phân tử nước lọt qua những lỗ lọc còn các tạp chất sẽ bị dòng nước cuốn trôi và thoát ra ngoài. Với cách thức này, bề mặt của màng RO liên tục được rửa sạch, chất lượng nước tinh khiết được lọc ra được đảm bảo và có tuổi thọ tới 2 5 năm.

Máy lọc nước công nghệ RO là gì
Máy lọc nước RO tinh khiết FujiE FRO-08

Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy lọc nước chính hãng đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

 


 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.