Tin tức

Nên lựa chọn máy hút bụi có túi hay không túi?

Hiện nay, trên thị trường có vô số máy hút bụi khác nhau với tính năng công dụng và mẫu mã rất đa dạng. Cải tiến thông minh giúp người dùng có động lực mua sắm hơn tuy nhiên một số điểm hút rác vẫn là mô phom chung của máy hút bụi thông dụng. Máy hút bụi có 2 loại chính là loại hút bụi có túi đựng và hút bụi không có bụi. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về 2 loại máy này, liệu nên dùng loại máy nào cho hiệu quả.

Nên lựa chọn máy hút bụi có túi hay không túi?

1. Máy hút bụi có túi

Để tiết kiệm chi phí thì máy hút bụi có túi là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Máy hút bụi có túi truyền thống nói chung rẻ hơn so với máy không túi. Hầu hết máy có túi không tái sử dụng được. Một số máy có nhiều lớp để lọc bụi tốt hơn và một số có nắp bụi tự động đóng khi tháo khỏi máy để ngăn ngừa bụi thoát ra ngoài. Đây là tính năng rất hữu ích nếu bạn là người hay bị dị ứng.

Trong khi túi là hợp vệ sinh hơn và ít bẩn hơn khi lấy bụi ra so với máy hút bụi không túi, bạn phải cân nhắc tới sự bất tiện của việc thay thế túi bụi thường xuyên cùng với chi phí mua túi bụi. Bạn nên chọn máy có sức hút càng lớn càng tốt để đảm bảo làm sạch hiệu quả.

2. Máy hút bụi không túi

Khác với máy hút bụi gia đình có túi giá thành rẻ nhưng người dùng thích sử dụng những loại máy tiện lợi và thông minh hơn. Nhờ đó mà máy hút bụi không túi ngày càng phổ biến. Các mẫu khác nhau hoạt động theo các cách khác nhau nhưng về cơ bản, do nó không có túi nên hút bụi tốt hơn.

Hầu hết máy hút bụi dạng này có hộp nhựa trong thay vì túi và lợi thế chính của nó là bạn không bao giờ phải mua một cái túi đựng bụi khác và bạn sẽ không bao giờ phải trải qua sự bất tiện khi đang hút bụi mà hết túi. Bạn cũng có thể thích loại máy có bộ lọc có thể rửa sạch vì bạn không cần phải mua bộ lọc thay thế.

Nhược điểm của loại máy này là việc đổ bụi ra ngoài và làm sạch hộp bụi có thể làm bạn hắt hơi hoặc khó chịu vì mùi bụi bẩn. Tuy nhiên, nếu bạn là người dễ bị dị ứng thì nên chọn máy hút bụi có túi tự đóng.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.


  

Xem thêm: Máy Hút Bụi Panasonic MC-CL561AN46

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.