Tin tức

PHÂN LOẠI MÁY KHOAN CẦM TAY VÀ CÔNG DỤNG

Máy khoan cầm tay là một công cụ ngày càng được ứng dụng nhiều không chỉ trong các công trình, các nhà thầu, mà còn được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình.

Vì thế, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, rất nhiều các loại máy khoan cầm tay ra đời với nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi loại máy khoan cầm tay đều có những thông số kỹ thuật riêng, công suất va đập và ứng dụng trong những công viêc khác nhau. Do đó, việc chọn cho mình một loại máy khoan cầm tay phù hợp với nhu cầu công việc cần thiết luôn khiến cho người sử dụng khó xử, và không phải ai cũng có thể nắm rõ được những chức năng của từng loại máy khoan cầm tay để có một lựa chọn đúng đắn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cách phân loại máy khoan cầm tay và công dụng của nó.

Máy khoan cầm tay
                                                                                  Máy khoan cầm tay NIKAWA

1. Máy khoan điện cầm tay là máy khoan thế hệ mới với tốc độ khoan đa dạng cho độ chính xác cao.  Các sản phẩm máy khoan động lực sử dụng điện có thể khoan sâu trên nhiều vật liệu khác nhau như thép, bê tông,  gỗ,…(tùy theo công suất của máy)

Thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp mắt dễ dàng cầm tay hay mang theo trong quá trình di chuyển cũng như trong trường hợp phải làm việc trên cao. Trong quá trình sử dụng có thể tự ý điều chỉnh tốc độ đầu khoan sao cho phù hợp với từng vật liệu khác nhau cho độ chính xác và hiệu quả nhất

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong đời sống như trong các hộ gia đình, các xưởng sản xuất, các khu công nghiệp, lắp ráp,…

MaxBuy chuyên cung cấp máy khoan điện cầm tay nhập khẩu chính hãng Nikawatools đem lại độ chính xác cao với công suất đa dạng khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm cùng loại của các hãng khác nhau.

Máy khoan cầm tay
                                             Máy khoan điện Nikawa NK-I1050

2. Máy khoan pin cầm tay đặc biệt tiện lợi trong quá trình sử dụng sản phẩm. Bạn chỉ cần sạc đầy pin là có thể sử dụng sản phẩm trong nhiều giờ đồng hồ

Máy khoan pin cầm tay có các công suất khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn cho những công việc khác nhau trong gia đình hoặc công việc. Sử dụng máy khoan pin cầm tay bạn có thể di chuyển mà không cần phụ thuộc nguồn điện vẫn đảm bảo công suất hoạt động như máy khoan động lực sử dụng điện.

MaxBuy chuyên cung cấp các sản phẩm dụng cụ cầm tay nhập khẩu Nikawatools bao gồm: máy khoan điện cầm tay, máy khoan pin cầm tay, máy cắt, máy mài đa năng,… giúp bạn linh hoạt trong các công việc trong gia đình hay ở công trường,….

Máy khoan không dây
                                                                                Máy khoan Nikawa NK-M18S

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.