Tin tức

Phân loại quạt điều hòa, quạt hơi nước và quạt phun sương

Quạt phun sương Saiko MF-998H

Đối với những gia đình chưa có điều kiện mua điều hòa nhiệt độ, quạt điều hòa, quạt hơi nước và quạt phun sương đều là những sản phẩm được lựa chọn nhiều trong những ngày hè oi bức đặc biệt là những ngày có nhiệt độ lên đến 40ºC vì khả năng làm mát nhanh chóng. Sau đây, MaxBuy sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để hiểu rõ hơn về 3 loại quạt này

1. Quạt điều hòa

Quạt điều hòa là thiết bị làm mát bằng hơi nước, có thể tỏa hơi nước làm giảm nhiệt độ phòng, lọc sạch không khí bằng ion âm mang đến nguồn gió mát tự nhiên, sạch khuẩn, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Quạt điều hòa bên trong có một tấm làm mát, một máy bơm và hệ thống quạt có động cơ lớn được thiết kế đặc biệt, giúp hút không khí nóng từ môi trường bên ngoài vào. Máy bơm sẽ bơm nước làm ướt tấm làm mát, không khí nóng được hút vào đi qua tấm làm mát sẽ bị hạ nhiệt. Sau đó, không khí mát sẽ được thổi ra ngoài làm mát môi trường xung quanh

Quạt điều hòa Boss S101
                                   Quạt điều hòa Boss S101 

2. Quạt hơi nước

Quạt hơi nước hoạt động bằng cách đẩy hơi ẩm (không nhìn thấy được) ra môi trường xung quanh. Bên trong quạt có một trục cuốn được cuốn 1 tấm màng thấm làm từ vải đặc biệt, nước sẽ được thấm qua màng thấm rồi nhờ trục cuốn đưa lên để quạt thổi hơi ẩm ra môi trường. Hơi ẩm này có tác dụng làm mát, hạ nhiệt độ của môi trường xung quanh.

quạt hơi nước Sumika D40Aquạt hơi nước Sumika D40A
                               Quạt hơi nước Sumika D40A

3. Quạt phun sương

Quạt phun sương hoạt động bằng cách bơm nước thành dạng các hạt nước siêu nhỏ giống như sương. Bên trong quạt có 1 máy bơm, sẽ bơm nước từ bình chứa, đưa theo ống dẫn đến trước mặt quạt để tạo thành một luồng hơi sương có thể nhìn thấy được, hơi sương này sẽ được quạt thổi đi lan tỏa ra môi trường xung quanh.

Quạt phun sương Saiko MF-998H
                          Quạt phun sương Saiko MF-998H

Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm quạt điều hòa, quạt hơi nước, quạt phun sương chính hãng đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.