Tin tức

Xe đẩy hàng hỗ trợ vận chuyển nông sản với người nông dân

Xe đẩy hàng 2 bánh giúp vận chuyển nông sản nhanh chóng, dễ dàng

Ở những miền quê, mỗi độ đến vụ thu hoạch khối lượng nông sản tương đối lớn người nông dân thường thu hoạch về sau đó để xếp gọn vào những bao tải, những thùng chứa nông sản với khối lượng lớn sau đó có thể bán lại cho thương lái hoặc đem về nhà bảo quản, chế biến….. Tại những vùng nông thôn hầu hết các công việc vận chuyển, một cách thủ công và sử dụng sức người là chính nên khiến mỗi vụ thu đến với họ đều trở nên mệt mỏi và nặng nhọc.

Hiện nay với sự nghiên cứu thị trường và nhu cầu về sản phẩm cảu khách hàng, trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu xe đẩy hàng với trọng tải, kích thước và những tính năng ưu việt riêng hỗ trợ người nông dân trong việc vận chuyển nông sản từ nơi thu hoạch đến nơi bán và về đến nơi bảo quản chúng.

Xe đẩy hàng giúp giảm mệt mỏi với công việc vận chuyển nông sản

Ở tại những vùng nông thôn hầu như những công việc liên quan đến việc vận chuyển nông sản hầu hết mọi người vẫn làm một cách thủ công, bê vác một cách nặng nhọc và sử dụng sức người là chính, vừa khiến công việc thực hiện lâu hơn vừa khiến người thực hiện mệt mỏi.

Mang vác thủ công khiến công việc trở nên nặng nhọc và không hiệu quả
Mang vác thủ công khiến công việc trở nên nặng nhọc và không hiệu quả

Để giảm bớt mệt mỏi và để công việc được thực hiện một cách nhanh chóng thì hiện nay trên thì trường đã có nhiều mẫu xe đẩy hàng với tải trọng và những thiết kế khác nhau từ: 2 bánh, 4 bánh, 6 bánh, xe đẩy hàng rút gọn,…. hỗ trợ nhiều hơn và giảm sự tham gia của sức lực con người và sử dụng chân tay khi làm việc.

Xe đẩy hàng 2 bánh

Với thiết kế 2 bánh xe bên và ở phía sau của xe đẩy linh hoạt, dễ dàng di chuyển, có thể chở hàng với khối lượng lớn, trọng lượng nhẹ, cùng với đó là ống thép được làm dày và chắc chắn. Xe hỗ trợ đắc lực trong việc vận chuyển nông sản từ nơi thu hoạch đến khi mang về. Với thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, nên ngay cả với nữ giới có thể sử dụng được. Với phần lưỡ thép đỡ bên dưới của xe đẩy hàng 2 bánh thì chỉ cần những thùng nông sản xếp ngay ngắn sau đó đưa phần lưỡi thép này xuống phía dưới và có thể di chuyển mà không cần phải bê vác lên xe.

Xe đẩy hàng 2 bánh giúp vận chuyển nông sản nhanh chóng, dễ dàng
Xe đẩy hàng 2 bánh giúp vận chuyển nông sản nhanh chóng, dễ dàng

Xe đẩy hàng 4 bánh

Với 4 bánh xe được gắp vào 4 góc của xe, giúp xe có độ vững chãi nhất định mà không cần tựa. Mặt sàn của xe lớn nên có thể chứ được khối lượng nông sản lớn trên xe mà không lo nông sản bị dập hỏng và tiết kiệm được thời gian hơn với người nông dân trong quá trình vận chuyển nông sản ra xe lớn của những thương lái.

Xe đẩy hàng 4 bánh vững chãi với mặt sàn rộng nên có thể để được nhiều đồ hơn
Xe đẩy hàng 4 bánh vững chãi với mặt sàn rộng nên có thể để được nhiều đồ hơn

Xe đẩy hàng hỗ trợ trong việc vận chuyển nông sản trên địa hình không bằng phẳng

Với địa hình không được bằng phẳng, gồ ghề và nhiều sỏi đá của các trang trại thì sử dụng xe đẩy 4 bánh tương đối khó khăn. Để có thể vận chuyển một cách nhẹ nhàng và đỡ mất công sức hơn bạn nên chọn một chiếc xe đẩy hàng 6 bánh. Với 6 bánh xe thiết kế 2 bên, mỗi bên 3 bánh dạng hình sao. luôn phiên di chuyển giúp dễ dàng di chuyển trên cả những địa hình khó khăn.

Bên cạnh đó xe đẩy hàng 6 bánh còn hỗ trợ đắc lực trong việc vận chuyển nông sản vào nhà để cất trữ, bảo quản, Bởi những bậc tam cấp trước cửa nhà có thể gây khó khăn trong vận chuyển bằng xe đẩy hàng 4 bánh, cũng như việc khuân vác vào nhà. Với sự linh hoạt, luân phiên nhau di chuyển trên các bậc giúp xe dễ dàng di chuyển hơn và công việc trở nên nhẹ nhàng hơn.

Các bánh xe thay phiên nhau linh hoạt giúp xe dễ dàng di chuyển trên các bậc của nhà
Các bánh xe thay phiên nhau linh hoạt giúp xe dễ dàng di chuyển trên các bậc của nhà

Trên đây là một số tư vẫn cũng như một số mẫu xe đẩy hàng sử dụng hữu ích trong việc vận chuyển hàng hóa nông sản, giúp công việc thực hiện công việc một cách nhanh chóng và giảm bớt sức lực của con người.

Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng và đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.