Tin tức

Bánh xe đẩy hàng và những chức năng hữu ích

Bánh xe được làm bằng cao su đặc giúp di chuyển êm hơn và thuận tiện hơn

Xe đẩy hàng ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống, không chỉ được ứng dụng tại những nhà máy, các siêu thị mà còn được sử dụng phổ biến trong gia đình để vận chuyển thay việc bạn phải mang vác hàng hóa nặng nhọc, cồng kềnh và mất sức. Xe đẩy hàng có thể di chuyển trên nhiều địa hình khác nhau thay việc bạn phải mang vác mọi thứ nặng và mệt mỏi trên những địa hình gồ ghề khó di chuyển.

Trong khi sử dụng nhiều khách hàng cũng lo lắng quan ngại rằng liệu trong quá trình sử dụng và chuyển đồ thì bánh xe đẩy hàng có bị tuột và rời khỏi xe hay không? Tuy nhiên với những dòng xe đẩy hàng do Maxbuy cung cấp chắc chắn an toàn, ngay cả di chuyển trên những địa hình gồ ghề và khó khăn mà không lo bánh xe bị rời khỏi xe.

Bánh xe chắc chắn cố định đảm bảo không rời khỏi xe trong khi vận chuyển

Bánh xe đẩy là một bộ phận vô cùng quan trọng đối với một chiếc xe đẩy hàng. Nó không chỉ giúp xe có thể di chuyển mà còn giảm bớt sức nặng của hàng hóa trong quá trình vận chuyển nhờ những bánh xe di chuyển linh hoạt không bị kẹt hay rít. Bên cạnh đó nhiều khách hàng trong quá trình sử dụng lo lắng rằng trong quá trình vận chuyển bánh của xe đẩy hàng đột ngột bị rời khỏi xe.

Bánh xe đẩy được bắt cố định với xe đảm bản chắc chắn. Với xe đẩy hàng 2 bánh, 2 bánh xe dược gắn về 2 phía theo trục bánh, Giúp hàng hóa có thể vận chuyển dễ dàng hơn đặc biệt với những hóa hóa có chiều cao tương đối. Với xe đẩy hàng 4 bánh với 4 bánh xe linh hoạt, 2 bánh xe cố định chắc chắn, còn 2 bánh xe còn lại được thiết kế có thể xoay linh hoạt 360 độ giúp người dùng có thể dễ dàng tùy ý điều chỉnh xe đi theo hướng mong muốn. Ngay cả di chuyển với địa hình gồ ghề, không bằng phẳng và xóc thì bánh xe cũng vẫn chắc chắc mà không thể bị rời ra khỏi xe được. Đây chính là điểm vượt trội hơn hẳn của xe đẩy hàng mà Maxbuy cung cấp so với những loại xe khác trên thị trường.

Xe đẩy hàng với bánh xe linh hoạt di chuyển theo ý muốn
Xe đẩy hàng với bánh xe linh hoạt di chuyển theo ý muốn

Bánh xe giúp xe đẩy hàng di chuyển êm hơn, nhanh hơn và chịu lực tốt hơn

Với những dòng xe đẩy thông thường bánh xe được làm bằng nhựa cứng hoặc những chất liệu cao su tái chế nên xe thường bị xóc và bánh xe thường rất nhanh bị mòn đi khiến độ bền của xe không cao. Và với độ xóc cao khiến phần ốc cố định dễ bị tuột ra khỏi xe. Tuy nhiên với những dòng xe đẩy mà Maxbuy cung cấp trên thị trường với phần bánh xe được sản xuất với chất liệu cao su đặc mềm giúp chịu lực tốt và di chuyển dễ dàng, êm hơn khi có hàng hóa đặt bên trên. Với mỗi bánh xe có phần đệm que tại các con ốc làm cho các con ốc vặn siết chặt hơn, tránh trường hợp trong quá trình vận chuyển rung sóc làm các con ốc bị trôi ra, không đảm bảo cho việc sử dụng được an toàn.

Bánh xe được làm bằng cao su đặc giúp di chuyển êm hơn và thuận tiện hơn
Bánh xe được làm bằng cao su đặc giúp di chuyển êm hơn và thuận tiện hơn

Bên cạnh đó việc bánh xe di chuyển êm hơn giúp đảm bảo hàng hóa trên xe không bị trôi xuống bảo vệ hàng trên xe tốt hơn và an toàn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.