Tin tức

Có nên mua xe đẩy hàng sàn nhựa hay không?

Xe đẩy hàng sàn nhựa gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển

Hiện nay khi nhu cầu giải phóng đôi tay cũng như sức lực của con người trong những công việc liên quan đến khuân vác, chuyển đồ mà xe đẩy hàng ngày càng được sử dụng nhiều, phổ biến. Trên thị trường ngày càng cung cấp nhiều dòng xe, với thiết kế, trọng tải, thiết kế sàn, thiết kế bánh xe đẩy hàng đa dạng phù hợp và đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người dùng.

Khi nhắc đến xe đẩy hàng mọi người thường nghĩ rằng chỉ có xe đẩy hàng sàn sắt, thép, inox thì mới chịu được trọng tải lớn và có độ bền cao. Trong khi đó hiện nay, những dòng xe đẩy hàng sàn nhựa cũng được tính toán và thiết kế kỹ càng. Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn không biết có nên chọn mua xe đẩy hàng sàn nhựa hay không? Dưới đây là một số đặc điểm vượt trội giúp bạn có cách nhìn khác về xe đẩy hàng.

Xe đẩy hàng sàn nhựa có trọng tải da dạng

Nhiều khách hàng khi lựa chọn mua xe đẩy hàng thường băn khoăn và cho rằng xe đẩy hàng sàn nhựa chỉ có thể sử dụng vận chuyển những đồ vật có trọng tải nhỏ còn với những đồ vật có kích thước nhỏ và vừa phải, bên cạnh đó còn không được bền dễ hỏng. Điều này hoàn toàn không đúng. 

Trên thực tế khi nghiên cứu cũng như sản xuất xe đẩy hàng sàn nhựa, nhà sản xuất đã nghiên cứu rất kỹ và thử nghiệm trước khi đưa ra thị trường để người dùng yên tâm sử dụng. Xe được thiết với trọng tải đa dạng từ 100 -150 – 250 – 300 -500 – 600kg. Để phù hợp với nhiều đối tượng công việc khác nhau từ những công việc vận chuyển đồ dùng trong gia đình đến những công việc yêu cầu tải trọng lớn như ngoài công trường hay những công việc vận chuyển hàng hóa trong siêu thị.

Xe đẩy hàng sàn nhựa trọng tải đa dạng phù hợp với nhu cầu người dùng
Xe đẩy hàng sàn nhựa trọng tải đa dạng phù hợp với nhu cầu người dùng

Sàn xe được thiết kế với chất liệu chịu lực và gọn nhẹ

Trong quá trình nghiên cứu sản xuất, nhà sản suất đã nghiên cứu rất kỹ về chất liệu để sản xuất sàn xe với chất liệu nhựa tổng hợp siêu bền để chịu được sức nặng của hàng hóa cũng như không bị biến dạng, vỡ, cong vêu khi va đập. Bên cạnh đó với sàn nhựa nên xe có khả năng chống ô-xi hóa cao giúp xe có độ bền lớn hơn. 

Đặc điểm nổi trội hơn của xe đẩy hàng sàn nhựa là thiết kế gọn nhẹ, vì được thiết kế bằng nhựa nên trọng lượng của xe nhẹ hơn đáng kể, dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác và có thể gấp gọn sau khi dùng và dễ dàng để dưới gầm bàn, gầm giường mà không chiếm nhiều diện tích không gian trong gia đình.

Xe đẩy hàng sàn nhựa gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển
Xe đẩy hàng sàn nhựa gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển

Sàn xe được thiết kế với vân chống trượt giúp hàng hóa không bị rời khỏi xe 

Một đặc điểm mạnh nữa của xe đẩy hàng sàn nhựa đó chính là thiết kế vân chống trượt trên mặt sàn giúp hàng hóa để trên xe không bị trơn trượt hay rời khỏi xe trong quán trình vận chuyển. Bên cạnh đó với những vân sần này giúp chống trượt tuyệt đối ngay cả việc vận chuyển hàng hóa hay đồ đạc trong những ngày mưa ẩn ướt.

mặt sàn của xe có vân chống trượt giúp bảo vệ hàng hóa tốt hơn
mặt sàn của xe có vân chống trượt giúp bảo vệ hàng hóa tốt hơn

Trên đây là những đặc điểm vượt trội của xe đẩy hàng sàn nhựa mà bạn không nghĩ đến cũng như thay đổi hơn cách nhìn nhận về xe đẩy hàng sàn nhựa. Maxbuy tự hào cung cấp đến khách hàng những dòng xe đẩy hàng 2 bánh giá tốt, 4 bánh chất lượng và làm hài lòng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.