Tin tức

Top 3 mẫu xe đẩy 4 bánh được dùng phổ biến trong gia đình

Xe đẩy hàng Nikawa FWS-100F dễ dàng sử dụng và vận chuyển nhanh chóng

Mọi sáng chế và phát minh đều hướng đến sự tiện dụng, hiện đại và càng giảm được ít sự tham gia của sức người trong đó. Cũng như vậy mà đối với công việc vận chuyển, khi sự có mặt của xe đẩy hàng ngày càng trở nên phổ biến, hỗ trợ đắc lực trong công việc, giảm thời gian và sự tham gia trực tiếp của sức người.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những mẫu, dòng xe đẩy hàng phục vụ công việc phù hợp với nhu cầu của người dùng, nhiều khi khiến người dùng khó có thể chọn lựa được những sản phẩm chất lượng và phổ biến hiện nay. Còn đối với những công việc vận chuyển trong gia đình, khi mà trọng tải không lớn thì trên dưới đây là 3 mẫu xe đẩy hàng 4 bánh hỗ trợ bạn vận chuyển đồ dùng gia đình.

Xe đẩy hàng Nikawa FWS-100F

Xe đẩy hàng Nikawa FWS-100F là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình hiện nay. Với tải trọng phù hợp với những công việc trong gia đình như chuyển thùng nước, những thiết bị gia đình, hay những bao gạo nhỏ. Mà không cần trực tiếp mang vác hay bưng bê một cách nặng nhọc.

Bên cạnh đó với phần mặt sàn được thiết kế tương đối rộng, giúp bạn có để được nhiều đồ hơn trong mỗi lần vận chuyển. Xe được thiết kế gọn nhẹ dễ sử dụng đối với cả phụ nữ và người già trong gia đình. Sau khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể gấp gọn lại, giúp tiết kiệm hơn không gian trong gia đình.

Xe đẩy hàng Nikawa FWS-100F dễ dàng sử dụng và vận chuyển nhanh chóng
Xe đẩy hàng Nikawa FWS-100F dễ dàng sử dụng và vận chuyển nhanh chóng

Xe đẩy hàng Prestar NB-101

Xe đẩy 4 bánh linh hoạt Prestar NB-101, được các gia đình lựa chọn và sử dụng phổ biến với trọng tải phù hợp và thiết kế đặc biệt của xe. Với trọng tải là 150kg tương đối phù hợp với những công việc vận chuyển trong gia đình, giúp vận chuyển nhanh hơn mà không tốn nhiều sức.

Xe được thiết kế với phần khung chắc với chất liệu thép không gỉ và không bị biến dạng khi va đập mạnh trong quá trình vận chuyển. Được chú trọng trong phần thiết kế của bánh xe với 2 bánh cố định chắc chắn chịu lực tốt và 2 bánh còn lại có thể xoay 360 độ giúp người dùng có thể điều chỉnh hướng xe theo ý muốn trong quá trình làm việc. Ngoài ra xe còn có thể gấp gọn lại, dễ dàng cất giữ dưới gầm giường hay để gọn vào trong góc mà không chiếm nhiều không gian trong gia đình. Chính vì đặc điểm nổi bật này mà xe đẩy hàng Prestar NB-101 được người dùng tin tưởng và ưa dùng.

Xe đẩy hàng Prestar NB-101 giúp chuyển đồ dễ dàng trong gia đình
Xe đẩy hàng Prestar NB-101 giúp chuyển đồ dễ dàng trong gia đình

Xe đẩy hàng Advindeq TL-150

Là một trong những dòng xe đẩy hàng 4 bánh có thể gấp gọn được người dùng sử dụng phổ biến không chỉ sử dụng trong gia đình mà còn cả trong vận chuyển hàng hóa với tải trọng tương đối lớn từ 150 – 200kg. Bên cạnh đó xe còn được cải tiến rõ rệt với với tất cả các bộ phận so với những dòng xe đẩy hàng trên thị trường cả về phần bánh có chốt hãm lại trên những đoạn được dốc hay những những vân sần chống trượt trên sàn xe. Vừa giúp hàng hóa trên xe có độ ma sát không bị rời khỏi xe trong khi di chuyển vừa đảm bảo tốc độ an toàn trong khi di chuyển đồi với người dùng.

Xe đẩy hàng ADVINDEQ TL-150 thiết kế chắc chắn vận chuyển nhanh chóng
Xe đẩy hàng ADVINDEQ TL-150 thiết kế chắc chắn vận chuyển nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.