Tin tức

Tại sao nên mua xe đẩy hàng tay gấp?

Xe đẩy hàng tay gấp chắc chắn tiện lợi, thuận tiện

Khi nền công nghiệp ngày càng phát triển con người thường hướng đến những sự tiện dụng, giảm sự tham gia trực tiếp sực lực của con người trong những công việc thực hiện như mang vác, vận chuyển… Thay vào đó là việc sử dụng những công cụ, phương tiện để hỗ trợ như xe đẩy hàng để công việc thực hiện nhanh chóng.

Cùng với sự phát triển của nhiều ngành nghề, cùng với đó là những nhu cầu vận chuyển và sử dụng những loại xe đẩy hàng khác. Chính vì thế mà xe đẩy hàng cũng ngày càng đa dạng hơn với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và đa dạng về tải trọng. Trong đó có xe đẩy hàng tay gấp là một trong những mẫu xe đẩy hàng được người dùng lựa chọn khá nhiều trong việc thực hiện công việc.

Những ưu điểm của xe đẩy hàng tay gấp

Xe đẩy hàng tay gấp hầu hết là loại 4 bánh xe kèm theo đó là mẫu tay đẩy của xe được thiết kế chắc chắn với chất liệu thép nguyên chất được sơn tĩnh điện và có thể gấp gọn lại sau khi dùng.

Xe đẩy hàng tay gấp chắc chắn tiện lợi, thuận tiện
Xe đẩy hàng tay gấp chắc chắn tiện lợi, thuận tiện

Về tải trọng của xe tương đối đa dạng từ những xe có tải trọng trung, vừa phải 100kg sử dụng đối với những công việc vận chuyển trong gia đình. Đến những xe đẩy hàng 4 bánh tay gấp có trọng tải lớn hơn 250 – 300 – 500 – 600 kg thích hợp với những công việc vận chuyển tại những siêu thị, trung tâm thương mại lớn, những công trường xây dựng… Nơi mà hàng hóa, nguyên vật liệu cần vận chuyển liên tục và với số lượng, trọng lượng lớn.

Xem thêm:>>>>> xe đẩy hàng 4 bánh tay gấp ADVINDEQ TL-150

Với tay đẩy của xe được làm với chất liệu thép nguyên chất và bên ngoài được sơn một lớp sơn tĩnh điện giúp bảo vệ tay cầm tránh được rỉ séc. Đặc biệt tay cầm có thể gấp gọn lại sau khi dùng giúp việc bảo quản xe dễ dàng và tiết kiệm không gian.

Xe đẩy hàng tay gấp dễ dàng gấp gọn lại sau khi dùng
Xe đẩy hàng tay gấp dễ dàng gấp gọn lại sau khi dùng

Một số lưu ý khi chọn mua xe đẩy tay gấp

Để chiếc xe đẩy hàng tay gấp chính hãng thì trong khi chọn mua các bạn cần chú ý để mua được những sản phẩm chính hãng và đảm bảo độ bền trong khi dùng:

Để có thể chọn được một chiếc xe đẩy hàng tay gấp ưng ý và phù hợp với công việc thực hiện thì trong khi chọn mua bạn cần chú ý cần xác định việc thực hiện, khối lượng và kích thước hàng vận chuyển để để lựa chọn loại xe đẩy hàng có tải trọng và kích thước phù hợp với công việc thực hiện.

Chú ý đến điều kiện làm việc và sử dụng xe để có thể lựa chọn bánh xe đẩy có chất liệu phù hợp thuận tiện trong di chuyển cũng như có thể di chuyển một cách nhanh chóng, dễ dàng trên nhiều địa hình. Hay phần bánh xe có chuyển động dễ dàng, linh hoạt hay không? Nên mua những chiếc xe đẩy hàng có phần bánh xoay 360 độ để có thể di chuyển và điều chỉnh hướng theo ý muốn.

Xe đẩy hàng có bánh xe linh hoạt để di chuyển theo ý muốn
Xe đẩy hàng có bánh xe linh hoạt để di chuyển theo ý muốn

Chú ý trong chọn sàn xe, nên chọn những xe đẩy hàng có vân chống trượt hoặc có những vết nhám trên mặt sàn để chống trơn trượt, hàng hóa trên xe bị trôi ra, không đảm bảo được sự cố định của hàng hóa trên đó.

Cần chú ý đến những bộ phận khác của xe, những phần khớp nối, những cỗ bắt vít không bị sót hay bị hoen rỉ khiến các bộ phận không được chắc chắn, tạo cảm giác không an toàn và độ gắn kết giữa các bộ phận không lớn. Bạn cần chọn xe đẩy hàng tại những đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường. Tránh mua phải những sản phẩm trôi nổi trên thị trường “tiền mất tật mang”, vừa mất chi phí bỏ ra mà sản phẩm lại không như mong đợi.

Kiểm tra các bộ phận đảm bảo độ an toàn chắc chắn, đồng bộ
Kiểm tra các bộ phận đảm bảo độ an toàn chắc chắn, đồng bộ

Để khách hàng có thể mua những sản phẩm xe đẩy hàng chính hãng và cao cấp từ nhà cung cấp, Maxbuy là đơn vị kinh doanh và cung cấp những dòng sản phẩm chính hãng đến với người dùng. Để biết thêm nhiều hơn những thông tin chiết về những sản phẩm xe đẩy hàng chính hãng hiện nay mời bạn truy cập: https://maxbuy.com.vn/thiet-bi-cong-nghiep/xe-day-hang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.