Tin tức

Xe đẩy hàng – giải pháp hữu hiệu cho cuộc sống!!!!

Xe đẩy hàng Nikawa trọng tải phù hợp, dễ dàng vận chuyển

Mỗi phát minh đưa ra đều với mục đích phục vụ cho cuộc sống của con người ngày càng đi lên, giảm thiểu việc trực tiếp việc con người sử dụng sức lực của mình trong việc thực hiện mọi công việc. Cũng như vậy mà với những công việc vận chuyển, để giúp người dùng giảm bớt việc phả bê vác đồ một cách nặng nề thì sự ra đời của những chiếc xe đẩy hàng là một điều tất yếu và vô cùng cần thiết.

Không chỉ được sử dụng trong những xưởng sản xuất chuyên chở mà hiện nay xe đẩy hàng còn được dùng nhiều trong cuộc sống hằng ngày với nhiều chủng loại mẫu mã khác nhau. VÌ vậy mà việc hỗ trợ đối với những công việc trong cuộc sống và gia đình, giúp công việc vận chuyển trở nên dễ dàng, nhẹ hơn. Sau đây Maxbuy xin giới thiệu một số mẫu xe đẩy hàng đang làm mưa, làm gió trên thị thường mà người dùng lựa chọn.

Xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn

Là một mẫu xe được người dùng lựa chọn khá nhiều để thực hiện với những công việc trong gia đình. Với tải trọng từ 80 – 150 kg nên cũng rất phù hợp với những việc vận chuyển trong gia đình như những thùng nước, bao gạo hay những thùng nước… hay đối với những văn phòng có thể chuyển đỡ những thùng giấy kiện đồ. Bạn không cần thiết phải trực tiếp bê những thùng đồ nặng nề ấy nữa.

Xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn phù hợp với công việc vận chuyển trong gia đình
Xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn phù hợp với công việc vận chuyển trong gia đình

Xe đẩy hàng 4 bánh Nikawa

Xe đẩy hàng 4 bánh Nikawa là một trong những dòng xe đẩy hàng lựa chọn tương đối nhiều. Xe đẩy hàng Nikawa với trọng tải đa dạng từ 100 – 150 – 300 -500 -600 kg, giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn đối với công việc của mình. Không chỉ được những hộ gia đình ưu tiên lựa chọn mà ngay cả với những dân công trình cũng lựa chọn với tải trọng tương đối lớn có thể dễ dàng vận chuyển với những đồ vật nặng hay những nguyên vật liệu phục vụ đối với công việc. Bên cạnh đó xe có phần bánh xe linh hoạt, xe đẩy hàng có thể dễ dàng di chuyển cũng như có thể tránh được những chướng ngại vật như gạch, đá trên đường đi, tránh được sự va chạm vừa bảo vệ được hàng hóa trên xe vừa có thể bảo vệ được cả phần bánh xe an toàn.

Xe đẩy hàng Nikawa trọng tải phù hợp, dễ dàng vận chuyển
Xe đẩy hàng Nikawa trọng tải phù hợp, dễ dàng vận chuyển

Xem thêm>>>> Xe đẩy hàng 4 bánh Nikawa WFA-600Y

Xe còn được lựa chọn bởi tính gấp gọn và dễ dàng vừa tiết kiệm được không gian vừa có thể giúp dễ dàng hơn trong bảo quản, thuận tiện treo lên, để trong góc. Tránh được sụ công kềnh đối với dòng xe đẩy hàng khó có thể gấp lại mà để cồng kềnh ngoài trời làm hoen rỉ các bộ phận và làm độ bền và tuổi thọ của xe không được cao.

Xe đẩy hàng 6 bánh leo cầu thang

Với thiết kế đặc biệt của phần bánh xe dưới dạng hình sao. Phân bổ đều sang 2 bên, mỗi bên 3 bánh, giúp xe có thể di chuyển dễ dàng trên những bậc cầu thang. Thay vì việc bạn phải vận chuyển một cách nặng nhọc lên xuống bên cạnh đó còn gây ra những nguy hiểm trong khi di chuyển mà khó có thể nhìn thấy những bậc mà vật, hay đồ đã che khuất.

6 bánh xe linh hoạt giúp xe di chuyển dễ dàng trên các bậc cầu thang
6 bánh xe linh hoạt giúp xe di chuyển dễ dàng trên các bậc cầu thang

Không chỉ di chuyển trên những bậc cầu thang mà xe đẩy hàng 6 bánh còn có thể di chuyển dễ dàng trên cả những đoạn đường bằng phẳng hay những đoạn đường đầy sỏi đá. Tính di chuyển đa năng và dễ dàng trong sử dụng, bên cạnh đó có thể gấp gọn lại sau khi dùng giúp tiết kiệm khá nhiều không gian trong gia đình nên xe đẩy hàng nên được người dùng lựa chọn trang bị trong gia đình.

Xe đẩy hàng nhiều tầng

Thông thường khách hàng lựa chọn xe đẩy hàng nhiều tầng hầu như thường được sử dụng với những công việc vận chuyển trong những bếp ăn của những nhà hàng. Hỗ trợ tương đối đắc lực trong việc vận chuyển nguyên liệu với nhà bếp. Cùng một lúc chuyển được nhiều hơn, tránh việc nâng lên, đặt xuống nhiều lần làm hỏng, dập nát nguyên liệu. Bên cạnh đó với số tầng nhiều hơn giúp việc phân loại nguyên liệu dễ hơn tránh việc ám mùi giữa những loại nguyên liệu. Tuy nhiên xe cũng được các hộ gia đình, hay những cửa hàng lựa chọn trang bị để có thể cùng lúc được nhiều hơn tiết kiệm thời gian và công sức đối với người thực hiện.

Xe đẩy hàng nhiều tầng giúp chuyển nhiều nguyên liệu hơn
Xe đẩy hàng nhiều tầng giúp chuyển nhiều nguyên liệu hơn

Tuy nhiên trong khi sử dụng mỗi loại xe đẩy hàng sẽ có những tải trọng và công năng riêng vì vậy bạn nên sử dụng đúng tải trọng quy định của xe và có những biện pháp sử dụng bảo dưỡng thường xuyên định kỳ giúp nhanh chóng phát hiện những hỏng hóc và bảo vệ xe đẩy hàng trong gia đình, công việc một cách tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.