Tin tức

Tư vấn hướng đặt két sắt mang tài lộc về nhà

hướng dẫn đặt két sắt

Trong quan niệm phong thủy, két sắt là nơi có nguồn năng lượng lớn, giúp tích tụ tài lộc cho gia chủ. Vì thế hướng đặt két sắt có đúng vị trí hay không trở thành một việc quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự hưng thịnh, tài lộc của chủ nhân.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách đặt két sắt như thế nào là chuẩn nhất giúp thu hút vượng khí, tiền tài, và may mắn cho gia chủ làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

Hướng đặt két sắt
Tư vấn hướng đặt két sắt mang tài lộc về nhà

Nên chọn hướng đặt két sắt như thế nào?

Mỗi con giáp đều chứa đựng những bí ẩn khác nhau do đó vị trí đặt két sắt theo tuổi cũng vậy. Rất nhiều người đặt ra câu hỏi với chúng tôi là nên xem hướng tuổi vợ hay chồng? Câu trả lời đó là hãy chọn hướng theo tuổi của người trụ cột trong gia đình.

Tuyệt đối không đặt két sản ở những nơi như phòng ăn, phòng tắm, nhà bếp, phòng thờ, nhà vệ sinh. Không gian thích hợp nhất để đặt két là phòng khách, thư phòng riêng, phòng tài chính, phòng làm việc hoặc phòng ngủ.

Nên đặt két sắt theo hướng nào
Nên đặt két sắt theo hướng nào?

Mặt của két sắt phải sáng sủa, rộng rãi, không bị đồ đạc trong phòng cản trở. Hướng mở cửa két tốt nhất nên quay cùng hướng tốt với tuổi của gia chủ. Trường hợp không quay về hướng tốt được thì nên chọn hướng nhìn ra cửa phòng, chú ý không để két đối diện trực tiếp với cửa phòng.

Cụ thể hơn, nên đặt két sắt về hướng Sinh Khí của từng tuổi gia chủ là hiệu quả nhất vì nó là yếu tố quyết định theo trạch mệnh, bát trạch từng người. Nếu hướng Sinh khí của gia chủ đồng thời thuộc về Tây Tứ Trạch hoặc Đông Tứ Trạch thì quá tuyệt vời.

Vị trí đặt két theo phong thủy

Phong thủy khoa học cho rằng, mỗi người có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu, tùy theo tuổi mà chia thành: Phục Vị, Thiên Y, Diên Niên (Phước Đức) và Sinh Khí. Để tìm được hướng Sinh khí, bạn hãy lấy cung phi của mình phối với 8 Quái của 8 hướng. các cặp Quái phối với nhau xuôi ngược đều được Sinh khí dưới đây: Càn – Đoài, Cấn – Khôn, Ly – Chấn, Khảm – Tốn.

Vị trí đặt két sắt theo phong thủy
Vị trí đặt két sắt theo phong thủy

Về phương vị, những nơi đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng hoặc nơi vượng khí  thường là vị trí chéo góc với cửa chính. Đây đều là chỗ thích hợp đặt két sắt. Ưu tiên đặt tại cung tốt với tuổi của chủ nhân hoặc cung Đông Nam (tài lộc) nếu có nhiều sự lựa chọn.

Nếu bạn không tìm được hướng sinh khí của mình thì nên mời thầy khoa học phong thủy sở hữu dụng cụ đo sóng từ trường để được giúp đỡ tìm địa điểm hợp hướng và có năng lượng  mạnh nhất.

Một số lưu ý khi xem hướng két sắt

Để thu hút tiền tài vào trong két sắt, nên đặt 2 đồng tiền hoa mai hoặc con Tỳ Hưu vào trong két tiền, và con Thiềm Thừ (cóc ba chân) trên mặt két. Hoa mai 5 cánh tượng trưng cho sự thăng quan tiến chức, may mắn. Thiềm Thừ nên đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào, đầu hướng vào trong nhà, tránh đối diện cửa ra vào. Tỳ hưu nên hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ để tiện cho việc chiêu tài.

Tư vấn hướng đặt két sắt mang tài lộc về nhà

Có thể bạn quan tâm:

GIÁ BÁN KÉT SẮT VIỆT TIỆP LÀ BAO NHIÊU? MAXBUY – GIÁ TỐT – DỊCH VỤ TỐT

Theo quan niệm xưa, tài vận sẽ bị gió cuốn đi. Do đó, nếu vị trí két sắt có cửa sổ thì nên hạn chế mở cửa.

Góc tài khí trong phòng được xác định là góc đối của hướng đi vào. Hướng khí đi vào chính là hướng cửa chính.

Không được đặt nhiều đồ đạc lên trên mặt két sắt vì như vậy tài lộc sẽ không tìm đến, công việc của chủ nhà không thuận lợi.

Không được đặt két sắt dưới gầm cầu thang, đặc biệt là hướng Đông Bắc vì cản trở tài vận.

Không đặt két ở nơi có ánh sáng mạnh. Theo phong thủy điều này mang tới áp lực tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.