Tin tức

Gợi ý các mẫu đồng hồ nước cho chủ phòng trọ phù hợp

các mẫu đồng hồ nước phù hợp cho các chủ phòng trọ

Ngày nay, lượng người dân đổ về các thành phố lớn để sinh sống, học tập và làm việc ngày càng nhiều. Kéo theo đó là vấn đề về việc sử dụng đồng hồ nước đúng cách để phòng tránh việc thất thoát nước và mất tiền không đáng có.

Những gợi ý mẫu đồng hồ nước phù hợp cho các chủ phòng trọ, khu chung cư sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt.

Dựa vào mục đích sử dụng để chọn mua đồng hồ nước cho chủ phòng trọ

Các mẫu đồng hồ nước cho chủ phòng trọ phù hợp
Các mẫu đồng hồ nước cho chủ phòng trọ phù hợp

Nếu đồng hồ nước sử dụng cho khu vực có quy mô lớn như lắp đặt hệ thống đo lưu lượng nước của nhà máy xí nghiệp, các tòa nhà cao tầng, hoặc chung cư thì bạn nên chọn thiết bị đo nước có độ bền cao, chất lượng tốt. Một số thương hiệu nổi tiếng được ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay là đồng hồ nước Zermat, đồng hồ đo nước sạch Merlion hoặc đồng hồ đo lưu lượng nước Zenner.

Đối với phòng trọ có diện tích vừa phải, mỗi phòng lắp riêng một chiếc đồng hồ nước thì cần chọn loại đồng hồ đo nước sạch tầm trung độ nhạy cao để hạn chế tình trạng vặn vòi cho nước nhỏ giọt. Nên chọn mua thiết bị đo nước dạng cơ để hạn chế sự ảnh hưởng của nam châm lên đồng hồ từ.

Kiểm tra nguồn nước tại khu vực bạn sinh sống

Tại các thành phố lớn đa phần đều sử dụng nước sạch nhà máy cho sản xuất thực phẩm hoặc nhu cầu sinh hoạt. Đây là loại nước tiệt trùng, không bị lẫn tạp chất hay gỉ sét nhằm đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Do đó, tùy theo điều kiện kinh tế mà chủ nhà trọ có thể lựa chọn dong ho nuoc sach có chất liệu nhựa, inox, đồng hoặc gang.

Đồng hồ công tơ nước làm bằng chất liệu đồng, inox hoặc nhựa bền đẹp, không bị ăn mòn bởi kim loại nặng trong nước, tạp chất hay phèn phù hợp cho khu vực có nước bơm từ giếng khoan, hoặc nguồn nước bị nhiễm tạp chất, phèn.

Kích thước đường ống nước lắp đặt

Đa số hộ gia đình, phòng trọ, tòa nhà chung cư hiện nay đều sử dụng đồng hồ nước DN25, đồng hồ đo nước sạch DN20, hoặc đồng hồ lưu lượng nước DN15. Đây đều là những loại thiết bị nước lắp ren rất dễ lắp đặt hoặc thay thế.

Một số mẫu đồng hồ nước cho chủ phòng trọ

Đồng hồ nước cho chủ phòng trọ Zenner

Đồng hồ nước cơ Zenner DN50
Đồng hồ nước cơ Zenner DN50

Đây là thương hiệu uy tín của Đức được bán tại Việt Nam từ lâu có tuổi thọ cao, không bị ố mặt hay kẹt số. Đồng hồ Zenner đo lưu lượng đa tia nhờ hoạt động từ tính trong môi trường chân không, mặt số khô ráo cách ly nước.

Đồng hồ đo lưu lượng nước sạch Merlion

Xuất xứ từ Singapore, đồng hồ thân gang mặt bích Merlion hoạt động theo dạng truyền động từ được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Mặt đồng hồ không bị ố mờ theo thời gian, mặt số luôn khô ráo nhờ cách chân không.

Đồng hồ Zermat Indonesia

Được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 4064, thiet bi do luu luong nuoc Zermat có độ bền và ổn định nhờ bộ phận đếm cách ly chân không với dòng nước, không bị két rác.

Hy vọng qua bài viết trên đã mang đến cho độc giả những kinh nghiệm chọn mua đồng hồ nước phù hợp cho các chủ phòng trọ. Hiện nay Maxbuy đang phân phối các dòng đồng hồ nước chính hãng có kiểm định tại cơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.