Tin tức

Gợi ý mẫu thang nhôm 3,8m dùng cho gia đình

Thang nhôm 3,8m cho gia đình

Thay vì sử dụng những chiếc thang tre ọp ẹp, dễ mối mọt, dễ hỏng, tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm trong quá trình dùng. Trong thời gian gần đây người dùng đã hướng sang những dòng sản phẩm bền hơn, an toàn hơn cho những công việc trên đó chính là dòng thang nhôm gồm có sản phẩm thang nhôm rút, thang chữ A…nhất là những dòng thang nhôm với chiều cao 3,8m. 

Thang nhôm 3,8m cho gia đình
Thang nhôm 3,8m cho gia đình

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp những dòng thang nhôm với chiều cao 3,8m. Tuy nhiên, để mua được những dòng thang chính hãng, đảm bảo an toàn chất lượng thì không phải là một điều dễ dàng. vậy hãy cùng MaxBuy tìm hiểu những mẫu thang nhôm 3,8m hiện đang rất “hot hiện nay.

Đơn vị cung cấp thang nhôm chính hãng

Thang nhôm chính hãng, an toàn là một trong những tiêu chuẩn hàng đầu mà người mua hướng đến khi chọn mua. Rất nhiều khách hàng khi mua đã mua nhầm phải những sản phẩm không chính hãng, sản phẩm nhái của những đơn vị kinh doanh uy tín. Dẫn đến “tiền mất, tật mang” đồ dùng không bền, trong quá trình sử dụng gây nhiều lỗi lo lắng với người dùng: thang rung mạnh, khóa kẹt, hay khó khăn trong việc thu gọn….

Gợi ý mẫu thang nhôm 3,8m dùng cho gia đình

Vì vậy, đầu tiên hãy chọn mua hàng của những đơn vị kinh doanh sản phẩm uy tín có chính sách bán, đổi trả, bảo hành rõ ràng… cùng với đó là phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Như những hãng thang nổi tiếng, thương hiệu Nhật Bản như NIKAWA, NIKITA. Hay dòng thang sản xuất theo công nghệ của Mỹ như AMECA.

Thang nhôm 3,8m phù hợp với gia đình

Với mục đích lựa chọn thang nhôm 3,8m phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình, thì bao gồm những dòng thang như: thang nhôm chữ A, thang nhôm rút đôi, thang nhôm rút đơn… thì đây là những mẫu thang nhôm vô cùng phù hợp, sử dụng đa năng thuận tiện ngay cả khi người dùng chỉ có một mình thực hiện.

Dòng thang nhôm rút 3,8m

Thang nhôm rút 3,8m hiện nay trên thị trường đang cung cấp đó là mẫu thang nhôm rút đôi và thang nhôm rút đơn. Tiêu biểu cho dòng thang nhôm rút 3,8m chính là những mẫu thang nhôm rút của NIKAWA, bao gồm mẫu thang nhôm rút đơn NIKAWA NK-38 và thang nhôm rút đôi NIKAWA NK-38AI-PRI.

Thang nhôm rút đôi NK-38AI-PRI
Thang nhôm rút đôi NK-38AI-PRI

Được sản xuất theo công nghệ và dây chuyền hiện đại của Nhật Bản, thang nhôm rút NIKAWA nổi trội với:

Chiều cao thuận dễ dàng điều chỉnh cho thuận tiện với công việc, được thiết kế theo cấu trúc ống luồn ống và khóa chốt tự động an toàn giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng.

Phía chân thang được bọc phần nhựa ABS, chống trơn an toàn và hiệu quả ngay cả khi đặt thang trên những phần nền yếu hay ẩm trong gia đình. Ngoài ra, riêng đối với mẫu thang nhôm rút đôi của NIKAWA được thiết kế 2 chân phụ, giúp thang đứng vững hơn. Kết hợp với phần bánh xe giúp người dùng dễ dàng di chuyển.

Gợi ý mẫu thang nhôm 3,8m dùng cho gia đình

Bên cạnh đó còn có các mẫu thang nhôm với chiều cao 3,8m của những đơn vị khác như AMECA AMC-380 (thang nhôm rút đơn), AMI-P380N (thang nhôm rút đôi), thang nhôm NIKITA R-38.

Dòng thang chữ A

Đây cũng là dòng thang được dùng lựa chọn tương đối nhiều với những công việc trong gia đình, 

MaxBuy gợi ý đến người dùng mẫu thang nhôm chữ A NIKAWA NK-47, thuận tiện với người dùng sử dụng, hỗ trợ với những công việc phía trên cao: treo, vệ sinh biển hiệu hay sử dụng tại những địa hình khó khăn như cầu thang.

Gợi ý mẫu thang nhôm 3,8m dùng cho gia đình
Thang nhôm NIKAWA NKB-47 thuận tiện với người dùng

Đặt biệt, với những dòng thang chữ A, người dùng có thể sử dụng chúng 1 mình mà không cần sự hỗ trợ từ người người phía dưới giữ chân thang để có thể lên thang hay đứng làm việc trên đó.

Bên cạnh sản phẩm thang nhôm chữ A của NIKAWA, thì còn có rất nhiều dòng sản phẩm của những đơn vị kinh doanh khác như: Thang nhôm đa năng Shin Yang SY-407 với chiều cao lớn nhất có thể lên đến 3,8m….

Gợi ý mẫu thang nhôm 3,8m dùng cho gia đình
Thang nhôm chữ A ShinYang SY-407

Thang nhôm gấp đa năng Shin Yang SY-407 cũng là loại thang bán chạy nhất tại thị trường nội địa Hàn Quốc. Thang đạt tiêu chuẩn về sự an toàn và chất lượng GKG cao nhất của Hàn Quốc, và đã được các tập đoàn lớn tại hàn Quốc tin dùng như tập đoàn công nghiệp Huyndai, tập đoàn công nghiệp Samsung…

Vừa rồi MaxBuy đã tổng hợp một số mẫu thang với chiều 3,8m sử dụng linh hoạt, tiện lợi phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Maxbuy tự hào cung cấp đến người dùng những sản phẩm uy tín, chất lượng có chính sách bán hàng, đổi trả và bảo hành rõ ràng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.