Tin tức

Địa chỉ mua thang nhôm chữ A 2m tại Hà Nội

Địa chỉ nào mua thang nhôm chữ Am tại Hà Nội?

Thang nhôm chữ A là dòng sản phẩm đa năng, được sử dụng trong nhiều công việc và trường hợp, từ những công việc trong gia đình đến những côn việc của thợ sửa chữa.

Nhất là với dòng thang nhôm chữ A chiều cao 2m. Tại Hà Nội thật không quá khó để bạn có thể chọn mua được một chiếc thang nhôm hỗ trợ cho công việc của mình. Bạn có thể tìm đến những địa chỉ online hay những cửa hàng, showroom chính hãng. Hãy cùng với MaxBuy tìm hiểu những mẫu thang nhôm chữ A 2m cũng như địa chỉ mua hàng chính hãng nhé.

Thang nhôm chữ A 2m và công năng sử dụng

Thang nhôm chữ A là dòng sản phẩm đa năng, có khả năng mở dạng chữ A, với nhiều dòng đa năng bạn có thể để dạng chữ I thuận tiện điều chỉnh cho công việc.

Dùng thang ở dạng chữ A và chữ I
Dùng thang ở dạng chữ A và chữ I

Chân thang có độ mở rộng, kết hợp với đế bằng nhựa ABS giúp chống trơn trượt khi người dùng bước chân lên thang sử dụng. Người dùng có thể 1 mình thực hiện, mang thang đến những địa điểm làm việc khác nhau hay một mình thực hiện những công việc mà không cần hỗ trợ từ một người thứ 2 trong việc di chuyển thang hay giữ vững chân thang mỗi khi cần thực hiện công việc.

Với chiều cao 2m bạn có thể thực hiện sửa sang sơn lại lại tường hay cửa, làm sạch biển hiệu…

Địa chỉ mua thang nhôm chữ A 2m tại khu vực Hà Nội

Bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để mua và trang bị cho công việc hay gia đình một thang chữ A với chiều cao 2m, ngay cả online (mua thông qua website của đơn vị cung cấp chính hãng) hay mua tại showroom của đơn vị cung cấp.

Một trong những đơn vị cung cấp thang nhôm uy tín trên internet được người dùng đánh giá tương đối cao đó là website MaxBuy.com.vn thuộc Công ty cổ phần Công Nghệ MaxBuy. Hoặc bạn có thể trực tiếp đến Showroom tại số 19, ngõ 40 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, trực tiếp lựa chọn được những sản phẩm như ý.

Giao diện website MaxBuy.com.vn
Giao diện website MaxBuy.com.vn

Hoặc một trong những đơn vị cung cấp những sản phẩm thang nhôm uy tín, được sản xuất theo công nghệ và dây truyền hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản đó là những dòng sản phẩm thang nhôm chữ A của NIKAWA. Người mua có thể trực tiếp đến showroom trưng bày sản phẩm của NIKAWA khu vực Hà Nội tại:

Tổng hợp những mẫu thang nhôm chữ A chiều cao 2m bán chạy tại MaxBuy:

Thang nhôm chữ A NIKAWA NKY-7C:

Với chiều cao dạng chữ A là 2,08m, thang nhôm chữ A NKY-7C thích hợp sử dụng trong các gia đình, văn phòng, các tòa nhà lớn, nhà hàng, siêu thị…

Thang nhôm gấp chữ A NIKAWA NKY-7C
Thang nhôm gấp chữ A NIKAWA NKY-7C

Thang với độ rộng chân là 51cm, độ choãi chân thang vừa phải, giúp người dùng vững chân hơn khi bước lên thang.

Khoảng cách giữa các bậc thang là 30,5cm giúp người dùng lên thang dễ dàng, không bị trùng, căng hay mỏi cơ…

Ngoài ra thang còn có thể chuyển từ dạng chữ A sang dạng chữ I vô dùng thuận tiện khi người dùng cần thực hiện ở những độ cao lớn hơn mà không cần phải sử dụng đến một chiếc thang khác.

Thang nhôm chữ A NIKAWA NKJ-7C

Với chiều cao ở dạng chữ A, tính từ mặt đất lên đến bậc trên cùng là 2.03m. Đây là dòng thang nhôm chữ A cách điện, được giới thợ điện, dân lắp truyền hình đánh giá cao vè hiệu quả.

Thang nhôm chữ A cách điện NIKAWA NKJ-7C
Thang nhôm chữ A cách điện NIKAWA NKJ-7C

Thang có khung được làm bằng nhôm, siêu bền, trên thành thang được phủ sợi thủy tinh cách điện và bên ngoài phủ lớp sơn tĩnh điện chống gỉ sét, bền đẹp với thời gian.

Thang nhôm gấp chữ A TungShing AS-20

Thang nhôm gấp chữ A TungShing AS-20 là dòng sản phẩm thang nhôm chữ A được thiết kế đơn giản tiện lợi, cho phép sử dụng trong gia đình và ngoài trời.

Thang nhôm chữ A 2m TungShing AS-20
Thang nhôm chữ A 2m TungShing AS-20

Sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm chắc chắn, an toàn với chiều cao sử dụng dạng chữ A là 2m nên người dùng có thể sử dụng thực hiện những công việc trên cao như: sửa sang lại bóng đèn, sơn sửa nhà cửa, hay lắp đặt thiết bị…

Thang có thể sử dụng được cả ở dạng chữ I lên đến 4m, khi người dùng muốn thực hiện với những công việc cần chiều cao lớn hơn.

Hầu hết với những sản phẩm thang nhôm chữ A người dùng có thể gấp gọn lại sau mỗi lần sử dụng, tiện lợi hơn cho người dùng trong bảo quản cất giữ.

Tuy nhiên, có một nhược điểm nhỏ của dòng thang này đó chính là người dùng sẽ gặp khó khăn hơn trong việc di chuyển do thang chỉ có thể thu gọn lại theo chiều ngang chứ không thể thu gọn lại theo chiều dọc. Nên NIKAWA khuyến cao người dùng cần cần trọng hơn khi di chuyển thang từ vị trí này đến bị trí khác. Hay từ địa điểm này đến địa điểm khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.