Tin tức

Địa chỉ cung cấp bánh xe đẩy hàng chính hãng, chất lượng cao

Địa chỉ cung cấp bánh xe đẩy hàng chính hãng, chất lượng cao

Để xe đẩy hàng vận hành tốt và giúp sử dụng được lâu dài thì quá trình bảo dưỡng, thay mới các bộ phận là việc làm cần thiết. Với bánh xe đẩy hàng, người dùng nên theo dõi và thay mới thường xuyên. Điều này sẽ giúp xe hoạt động tốt, mang lại hiệu quả công việc cao hơn.

Tính cấp thiết của việc thay mới bánh xe đẩy hàng

Sau quá trình sử dụng, bánh xe bị mài mòn cao và hư hỏng nặng. Ngoài ra ốc vít lỏng và bị gỉ sét cũng làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của xe đẩy hàng

Bánh xe đẩy hàng sau khi thay mới
Bánh xe đẩy hàng sau khi thay mới

Thông thường khi đẩy hoặc kéo xe bạn chỉ cần dùng một lượng vừa phải là có thể di chuyển xe. Đặc biệt là khi các bạn chọn được bánh xe phù hợp và bảo dưỡng, thay mới thường xuyên thì việc di chuyển càng trở nên dễ dàng. Ngược lại, nếu bánh xe bị mòn cao mà không bảo trì thì bạn sẽ tốn rất nhiều sức lực để vận chuyển hàng hóa trên xe. Không chỉ vậy, khả năng chịu lực của xe cũng giảm mạnh làm giảm tải trọng của xe.

Mách bạn cách bảo quản bánh xe đẩy hàng tốt nhất

Như bất kỳ bánh xe của các thiết bị chuyên chở, bánh xe đẩy hàng cũng sẽ bị hư hỏng theo thời gian sử dụng. Việc sử dụng quá tải trọng cho phép là một trong những nguyên nhân khiến bánh xe nhanh xuống cấp nhanh. Không chỉ vậy, địa hình di chuyển cũng là yếu tố ảnh hưởng đến bánh xe. Một bề mặt sần sùi, có độ ma sát cao sẽ mài mòn bánh xe nhanh hơn bề mặt bằng phẳng.

Thường xuyên vệ sinh bánh xe sạch sẽ
Thường xuyên vệ sinh bánh xe sạch sẽ

Tuy nhiên nếu bạn bảo quản và sử dụng cẩn thận thì sẽ kéo dài được tuổi thọ của bánh xe cũng như tiết kiệm chi phí sửa chữa như: 

-Sử dụng xe để vận chuyển hàng hóa không quá tải trọng cho phép

-Thường xuyên kiểm tra độ đàn hồi của bánh xe để sửa chữa hoặc thay mới

-Thường xuyên vệ sinh, tra dầu định kỳ vào ốc vít để chống han gỉ và vào các khớp bánh xe để bánh xe hoạt động linh hoạt

-Kiểm tra các mối bắt vít phải đảm bảo chắc chắn, không bị lỏng ốc vít

-Lựa chọn địa hình di chuyển bằng phẳng để thực hiện kéo hoặc đẩy xe

-Quan sát bề mặt di chuyển để tránh đâm phải đinh nhọn hay vật thể nhọn làm hỏng bánh xe

Ngoài ra việc bánh xe hư hỏng nặng thì chúng ta bắt buộc phải thay thế bánh xe đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa.

Nhà cung cấp bánh xe đẩy hàng chất lượng, chính hãng

Một trong những địa chỉ uy tín cung cấp và thay mới bánh xe đẩy hàng phải nói đến là Maxbuy Việt Nam. Đây là đơn vị cung cấp xe đẩy hàng nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, Hàn Quốc,… Các mẫu bánh xe đều được nhập khẩu chính hãng nhằm phục vụ quá trình bảo dưỡng, thay mới của người dùng. 

Maxbuy cung cấp bánh xe đẩy hàng chất lượng cao
Maxbuy cung cấp bánh xe đẩy hàng chất lượng cao

Trên thị trường, bánh xe có nhiều kích cỡ khác nhau và mỗi xe đẩy hàng đều có mẫu bánh xe có kích thước tiêu chuẩn riêng. Xét về chất liệu thì bánh xe đẩy hàng có 3 loại: bánh cao su, bánh nhựa và bánh thép. Bánh xe bọc cao su luôn có nhiều ưu điểm hơn so với 2 dòng bánh xe còn lại. Nhờ bọc cao su có độ đàn hồi cao nên công việc vận chuyển trở nên êm ái, không gây tiếng kêu so với bánh xe bọc nhựa và thép. 

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tăng tuổi thọ sử dụng của xe đẩy hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.