Tin tức

Những mẫu máy khoan cầm tay trong tầm giá 2 triệu 

Những mẫu máy khoan trong tầm giá 2 triệu

Máy khoan là một trong những dụng cụ khá phổ biến hiện nay và thực sự quan trọng đối với thợ sửa chữa, kỹ thuật hay là trong gia đình.

Tuy nhiên, khi lựa chọn người dùng cũng đặc biệt quan tâm đến khoản giá của chiếc máy khoan đó. Vậy hãy cùng MaxBuy tìm hiểu thêm về những dòng máy khoan trong tầm 2 triệu tại MaxBuy. 

Máy khoan cầm tay trong tầm giá 2 triệu
Máy khoan cầm tay trong tầm giá 2 triệu

Máy khoan cầm tay là gì?

Máy khoan cầm tay là một thiết bị nhỏ gọn thường được sử dụng trong gia đình, sử dụng bởi thợ sửa điện nước, thợ điện máy hoặc dùng trong xây dựng. Với dòng máy khoan cầm tay hiện nay gồm có 2 loại là: Máy khoan điện và máy khoan pin.

Nguyên lý hoạt động của máy khoan cầm tay 

Những mẫu máy khoan cầm tay trong tầm giá 2 triệu 

Máy khoan cầm tay hoạt động chủ yếu dựa vào nguồn điện cấp cho máy. Khi người dùng bắt đầu cho máy khoan khởi động cũng là lúc máy được cấp một nguồn điện để có thể điều chỉnh lại điện áp và chính là việc tạo ra dòng điện một chiều đi đến chổi than và gián tiếp làm quay động cơ. 

Động cơ sẽ truyền chuyển động vào bộ truyền động khiến cho trục gắn mũi khoan cũng quay theo và hoạt động, bắt đầu cho quá trình khoan. Đồng thời, động cơ còn gián tiếp làm cho quạt gió quay giúp làm mát động cơ mang lại độ bền cho máy khi hoạt động.

Tổng hợp những dòng máy khoan tốt trong tầm giá 2 triệu hiện nay

Máy khoan động lực Bosch

Máy khoan động lực Bosch hiện tại nhận được đánh giá tương đối cao từ phía người dùng về cả công suất và tính năng sử dụng. Là một thương hiệu nổi tiếng của Đức, Bosch luôn được người dùng biết đến với và đứng đầu với những dòng sản phẩm: máy khoan, máy mài cầm tay…

Những dòng máy khoan Bosch thường có giá nhỉnh hơn những thương hiệu khác nhưng chất lượng  chúng đem lại thì lại không hề kém. Vì vậy mà luôn được người dùng chấp thuận. 

Đối với tầm giá 2 triệu thì không phải quá khó để chọn được một chiếc máy khoan điện phù hợp, ngay cả với dòng máy khoan Bosch. Một số mẫu máy khoan Bosch chất lượng giá tốt trong tầm giá 2 triệu tại Maxbuy như:

Máy khoan Bosch trong tầm giá 2 triệu
Máy khoan Bosch trong tầm giá 2 triệu

Bộ máy khoan 100 chi tiết Bosch – giá bán: 1.518.000đ

Bộ máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE – giá bán: 1.690.000đ

Bộ máy khoan động lực Bosch GSB 10 RE – giá bán: 1,591,000đ

Máy khoan cầm tay NIKAWA

Máy khoan cầm tay NIKAWA là dòng máy khoan được sản xuất theo dây chuyền và công nghệ tiên tiến, hiện đại của Nhật Bản. 

NIKAWA với phương châm “Vì sự an toàn của bạn” nên những sản phẩm máy khoan NIKAWA luôn đem đến sự an toàn cho người dùng, ngay cả với những sản phẩm là máy khoan cầm tay. 

Với sản phẩm máy khoan điện cầm tay NIKAWA hiện đang cung cấp là: máy khoan điện cầm tay và khoan pin cầm tay.

Máy khoan điện cầm tay tiêu biểu là mẫu sản phẩm máy khoan động lực NIKAWA NK-ID85 – giá bán hiện tại: 1,050,000đ. Máy gồm nhiều chi tiết, phục vụ cho người dùng trong những công việc sửa chữa, khoan gỗ, khoan tường, khoan kim loại, các dầu đinh, vít, ốc…

Máy khoan điện cầm tay NIKAWA NK-ID85
Máy khoan điện cầm tay NIKAWA NK-ID85

Máy hoạt động với công suất 500W giúp công việc trở nên vô cùng hiệu quả, nên được giới thợ điện, thợ sửa chữa đánh giá tương đối cao.

Với mẫu máy khoan Pin cầm tay NIKAWA tiêu biểu có dòng máy khoan pin cầm tay NIKAWA NK-M18S – giá bán: 1,690,000đ.

Những mẫu máy khoan cầm tay trong tầm giá 2 triệu 

Được thiết kế không có dây điện trực tiếp kết nối với nguồn điện mà sử dụng Pin giúp người dùng linh động di chuyển đến những vị trí khác nhau để thực hiện công việc của mình: khoan tường, bắt vít.. máy khoan Pin cầm tay phù hợp với những người thích những công việc sửa chữa trong gia đình, hay trang trí nhà cửa: treo tranh ảnh, lắp ráp bàn học…

Máy khoan cầm tay MAKITA 

Máy khoan cầm tay MAKITA cũng là một dòng sản phẩm thương hiệu của Nhật Bản. Tuy nhiên, so về giá thành thì dòng sản phẩm này có giá thành cao hơn so với những mẫu máy khoan cùng loại.

Tuy vậy hãng vẫn sản xuất dòng sản phẩm trong tầm giá 2 triệu đồng và đáp ứng nhu cầu của người dùng, tiêu biểu trong tầm giá này đó chính là máy khoan cầm tay khoan pin cầm tay MAKITA 6413 – giá bán: 1,150,000đ.

máy khoan cầm tay khoan pin cầm tay MAKITA 6413
Máy khoan cầm tay khoan pin cầm tay MAKITA 6413

Máy được thiết kế phù hợp với công việc sử dụng của gia đình hay thợ sửa chữa cũng có thể sử dụng được, khi sử dụng với công suất máy là 450W. Nên đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong việc khoan tường, khoan sắt hay sửa chữa….

Trên đây là một số mẫu máy khoan trong khoảng giá 2 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu mình dùng và phù hợp với khoảng giá hiện có. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.