Tin tức

Top 5 đồng hồ nước uy tín giá rẻ tại MaxBuy

Top 5 đồng hồ nước uy tín, giá rẻ tại MaxBuy

Đồng hồ nước là một trong trong những thiết bị quen thuộc và vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình, xí nghiệp và người đi thuê trọ. Nó vừa là công cụ giúp người dùng biết được lượng nước tiêu dùng mỗi tháng, cũng như có những phương án sử dụng nước hợp lý.

Tuy nhiên, với hiện trạng đồng hồ nước được tái chế từ những đồng hồ nước cũ hay hiện tượng hàng giả, nhái, kém chất lượng xuất hiện tràn lan. Hoặc việc người bán đội giá sản phẩm lên quá cao khiến người dùng không phân biệt được đâu là hàng chính hãng. Trong bài viết này MaxBuy tổng hợp top 5 đồng hồ nước uy tín, giá rẻ tại MaxBuy.

Top 5 đồng hồ nước uy tín tại MaxBuy

Tại sao nên mua đồng hồ nước chính hãng

Nên sử dụng đồng hồ nước chính hãng

Hiện này rất nhiều khách hàng chia sẻ lên mạng xã hội những thủ thuật “tua lại số” của đồng hồ nước của những mẫu đồng hồ nước không có tem mác, không có nhãn hiệu. Dẫn đến hiện tượng đo lường không chính xác, đồng hồ nước thường xuyên bị rỉ nước hay có những hiện tượng lạ như: đồng hồ nước chạy nhanh, đồng hồ nước quay chậm, đồng hồ nước không dùng vẫn quay.

Với những sản phẩm đồng hồ nước không có nhãn hiệu thường không có kiểm định dẫn đến không xác thực được lưu lượng dòng chảy hay sai số trong quá trình đo đạc, kiểm định. Với những mẫu đồng hồ nước chính hãng và còn mới nguyên thường sẽ có kèm theo kiểm định của hãng đi kèm như đồng hồ nước zenner. Hoặc bạn có thể mang trực tiếp đồng hồ nước đi kiểm định. Bên cạnh việc mua đồng hồ nước chính hãng thì bạn cũng nên mua đồng hồ nước có kiểm định đảm bảo chưa bị tháo lắp và chất lượng trong quá trình dùng.

Top 5 đồng hồ nước uy tín chất lượng tại MaxBuy

Đồng hồ nước Komax 

Đồng hồ nước Komax

Đồng hồ nước Komax là một trong những mẫu đồng hồ nước ở phân khúc giá rẻ nhưng được đánh giá là có độ chính xác cao. Đồng hồ có sẵn kiểm định đảm bảo cho người dùng về độ chính xác, sai số ở mức cho phép.

Đồng hồ nước Komax được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, thường được sử dụng với hệ thống đo nước trong các hộ gia đình chung cư, trang bị đồng hồ nước tại nhà phòng trọ, cơ quan, xí nghiệp…

Được thiết kế dạng cơ mặt hiển thị và được tính theo đơn vị mét khối “m3” người dùng dễ quan sát, nhất là vào thời điểm cuối mỗi tháng “chốt số nước đồng hồ”.

Đồng hồ nước Merlion

Là mẫu đồng hồ nước có mặt nhiều năm trên thị trường Việt Nam, Đồng hồ nước Merlion có có đầy đủ các kích cỡ (size) từ DN15, DN20, DN25… DN200 phù hợp với nhiều loại đường kính khác nhau phi 17, phi 21, phi 27, phi 34, phi 60, phi 90…

Vì thế nên đồng hồ nước Merlion được sử dụng phổ biến được sử dụng để đo lưu lượng dòng chảy của của hệ thống nước sạch, nước sinh hoạt của hộ gia đình và cả hệ thống nước thải của xí nghiệp.

Đồng hồ nước Merlion

Thông số kỹ thuật:

Hãng sản xuất : Merlion

Dung lượng đọc :999999

Kiểu hoạt động : dẫn động từ – cơ

Chức năng hiển thị số trực tiếp:

Lưu lượng nước trung bình (m3/giờ) Qn: 2,5

Lưu lượng nước tối đa (m3/giờ) Qmax: 5

Lưu lượng tối thiểu (m3/giờ) Qmin: 0,05

Xuất xứ : Merlion china

Đồng hồ nước Zermat

Đồng hồ nước Zermat là dòng đồng hồ nước thân gang, vành từ chống nước. Được thiết kế với với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với đường kính ống khác nhau của gia đình, cơ quan. Bên cạnh đó, giá đồng hồ đồng hồ nước Zermat nhất là với dòng sản đồng hồ nước cho gia đình, phòng trọ. 

Đồng hồ nước Zermat được đánh giá là mẫu đồng hồ nước tương đối rẻ với mẫu đồng hồ đo lưu lượng nước trong gia đình giả chỉ dao động từ 300.000 đến 700.000đ.

Đồng hồ nước zermat dùng trong gia đình có giá rẻ

Cũng là mẫu đồng hồ nước dạng cơ, nối ren với những đồng hồ size nhỏ nên việc lắp đặt tương đối dễ dàng.

Thông số kỹ thuật:

Hãng sản xuất: Zermat

Xuất xứ: Trung Quốc/Indonesia

Thân: gang

Mặt hiển thị : số trực tiếp 00001 m3

Đơn vị hiển thị nhỏ nhất : 1 m3

Đơn vị đo nhỏ nhất 1\1000 lít

Lưu lượng nước trung bình: Qn = 1.5m3/h;

Lưu lượng đo lớn nhất: Qmax = 3m3.h;

Lưu lượng đo nhỏ nhất: Qmin = 0.015m3/h.

Áp lực làm việc : 0,3-16 bar

Nhiệt độ làm việc : 0- 30 độ C

Đồng hồ nước Thải T-Flow

Là dòng đồng hồ nước thải được nhập trực tiếp từ Malaysia đạt độ chính xác cao, thích hợp với cho đo nước lạnh, nước cấp và nước thải đã qua xử lý cặn, bã.

So với những dòng đồng hồ nước thải khác trên thị trường thì T-Flow có giả rẻ hơn: dao động từ 4 – 5 triệu đồng nhưng chất lượng thì không hề thua kém.

Phần thân đồng hồ bằng gang và sơn Epoxy chống rỉ. Mặt số khô hiển thị lưu lượng nước tổng theo m3 với ắp bảo vệ mặt hiển thị bằng sắt. Đồng hồ nước T-Flow kết nối với đường ống kiểu lắp bích giúp dễ dàng lắp đặt và vệ sinh.

Đồng hồ nước t-lơ sơn bằng gang và bên ngoài phủ sơn epoxy chống rỉ

Thông số kỹ thuật: 

 Xuất xứ: Malaysia

Hãng sản xuất: T-Flow

Lưu lượng nhỏ nhất Qmin = 4,5m3/h

Lưu lượng danh định Qn = 150m3/h

Lưu lượng lớn nhất Qmax = 300m3/h

Tiêu chuẩn quốc tế: ISO4064

Độ chính xác cấp B

Áp suất làm việc: PN16 (1.6Mpa~16Bar).

Nhiệt độ làm việc: 0,1~50°C

Vật liệu: Thân Gang, Sơn phủ: Epoxy màu xanh.

Kiểu kết nối: Mặt bích

Chứng chỉ chất lượng: CO, CQ

Đồng hồ nước OMNISYSTEM

Đồng hồ nước OMNISYSTEM được MaxBuy cung cấp là mẫu đồng hồ nước điện tử với đường kính ống không lớn, thường được sử dụng trong gia đình như: đường kính ống 20mm (DN15), hay phi 25.

Đồng hồ nước OMNISYSTEM

Đồng hồ nước điện tử OMNISYSTEM có cả 2 loại là đồng hồ nước điện tử đo nước nóng và đồng hồ nước điện tử đo nước lạnh. Được sử dụng ở những nhiệt độ khác nhau. Với mặt hiển thị điện tử thông minh nên tiện cho người dùng trong việc quan sát, theo dõi số nước trên đồng hồ.

Với công nghệ thông minh đồng hồ nước điên tử OMNISYSTEM lại cho người dùng sự tiện dụng, hiệu quả, mang lại sự trải nghiệm hoàn toàn khác về công nghệ so với các dòng sản phẩm cũ. Đồng hồ nước nóng điện tử có thể vừa sử dụng như đồng hồ cơ bình thường và cũng có thể được kết nối với máy tính và các thiết bị thông minh như điện thoại, tablet, ipad…

Đồng hồ nước điện tử OMNISYSTEM có thời hạn dùng pin lên đến 10 năm, nên người dùng hoàn toàn yên tâm về sự hoạt động ổn định 

Trên đây là một số top 5 đồng hồ nước giá tốt tại MaxBuy, quý khách hàng nên lựa chọn những sản phẩm sao cho phù hợp vớ nhu cầu sử dụng và kinh phí dự trù mà vẫn đảm bảo được sự hoạt động tốt và ổn định của đồng hồ nước. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.