Tin tức

Hai dòng thang nhôm chữ A tiện dụng nhất hiện nay!

Hai dòng thang nhôm chữ A tiện dụng nhất hiện nay

Hiện nay, thang nhôm chữ A là dòng thang đang được ưa chuộng nhất đối với các hộ gia đình, các đơn vị kỹ thuật, sửa chữa lắp đặt… giúp thực hiện các công việc trên cao một cách an toàn và tiện dụng. Thang nhôm chữ A có 2 dòng chính: thang nhôm gấp chữ A và thang nhôm rút chữ A. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về 2 loại thang này để quý bạn đọc có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất khi chọn mua thang.

Ưu điểm của thang nhôm chữ A

Ưu điểm lớn nhất của dòng thang này đó là có thể thay đổi hình dạng và kích thước linh hoạt giúp người dùng có thể sử dụng được trên nhiều địa hình phức tạp như cầu thang, nơi có nhiều vật chắn… mà không cần điểm tựa như các loại thang gỗ, thang tre, thang chữ I truyền thống. Thang cũng có thể thang đổi độ cao linh hoạt dưới sự hỗ trợ của các chốt khóa chắc chắn, giúp bạn dễ dàng sử dụng.

thang nhôm gấp

Bên cạnh đó, khi chọn mua thang tại các thương hiệu uy tín, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thang được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp, chống rỉ, chống móp méo khi sử dụng. Do vậy, thang nhôm chữ A có thể chịu tải trọng lên tới 150kg, đảm bảo an toàn trong trường hợp người dùng phải vận chuyển đồ đạc. (Lưu ý khi sử dụng không được quá tải trọng 150kg)

Sau khi sử dụng, thang nhôm chữ A có thể gấp gọn lại đối với thang gấp chữ A hoặc rút thang lại đối với thang rút chữ A giúp tiết kiệm diện tích cất giữ hoặc thuận thiện hơn trong việc di chuyển thang tới các địa điểm mong muốn. Do vậy, bên cạnh việc sử dụng tại các lĩnh vực công nghiệp kỹ thuật, thang nhôm chữ A cũng rất được ưa chuộng tại các hộ gia đình.

Hai dòng thang nhôm chữ A tiện dụng nhất

Thang nhôm gấp

Thang có hai kiểu dáng là thang nhôm nhôm gấp thường và thang nhôm gấp đoạn. 

Thang nhôm gấp thường có kích thước nhỏ gọn hơn, trọng lượng nhẹ. Thang có thể chuyển đổi linh hoạt từ dạng chữ A sang dạng chữ I giúp tăng chiều cao tối đa của thang lên tới 5m. Ngoài ra, một vài mẫu thang gấp chữ A khác nhỏ gọn hơn với chiều cao ở dạng chữ A dưới 2m, trọng lượng chỉ khoảng 3-4kg rất thuận tiện cho các hộ gia đình, đặc biệt các chị em phụ nữ cũng có thể sử dụng và vận chuyển thang dễ dàng.

thang nhôm gấp đoạn

Thang nhôm gấp đoạn được sử dụng nhiều hơn trong lĩnh vực chuyên môn. Thang có khả năng biến đổi linh hoạt dưới rất nhiều dạng: chữ M – dùng làm dàn giáo, chữ U thay cho thang bàn, chữ L đa dụng, chữ I để tăng chiều cao tối đa của thang… Tuy nhiên, thang gấp đoạn sẽ có trọng lượng khoảng 14-15kg, nặng hơn so với các loại thang thông thường.

Thang nhôm rút/xếp chữ A

Đặc điểm khác biệt duy nhất của thang nhôm rút/xếp chữ A với thang nhôm gấp chữ A chính là khả năng rút các ống thang trước/sau khi sử dụng. Thang có cấu tạo thông minh dạng luồn ống, kết hợp với chốt khóa an toàn tự động đóng khi các ống thang được rút lên, giúp người dùng có thể đơn giản kéo thang tới độ cao mong muốn hoặc thay đổi độ cao của từng chân thang. Thang cũng có thể biến đổi dưới dạng chữ I với chiều cao lên tới 5m. Sau khi sử dụng và rút gọn các ống thang, thang chỉ cao chưa tới 1m.

thang nhôm rút

Nên chọn mua thang nhôm tại đâu?

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng bạn đã có thể quyết định chọn cho mình một mẫu thang ưng ý. Nếu bạn vẫn còn phân vân, hãy tham khảo thêm các mẫu thang nhôm chữ A tại Siêu thị trực tuyến Maxbuy. Tại Maxbuy, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn những mẫu thang nhôm chữ A chất lượng cao nhất đến từ những thương hiệu nhập khẩu uy tín cùng giá thành hợp lý nhất!

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900.9491 để được tư vấn ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.