Tin tức

Có nên chọn mua thang nhôm rút để dùng trong nhà?

Có nên chọn mua thang nhôm rút để dùng trong nhà

Thang nhôm rút là dòng thang được ưa chuộng nhất hiện nay và được dùng phổ biến trong các gia đình, các lĩnh vực chuyên môn như viễn thông, điện lực, lắp đặt sửa chữa… nhờ ưu điểm vượt trội có thể rút gọn lại chưa tới 1m sau khi sử dụng xong, rất thuận tiện di chuyển cũng như cất giữ. Nếu bạn đang cần mua một chiếc thang dùng trong nhà và phân vân với câu hỏi có nên chọn mua thang nhôm rút để dùng trong nhà không? Hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn những ưu – nhược điểm của thang nhôm rút đối với môi trường trong nhà.

Đặc điểm của môi trường trong nhà

Đối với môi trường trong nhà, chiều cao từ sàn tới trần nhà khoảng 3m, bạn sẽ chỉ cần những chiếc thang có chiều cao trung bình để có thể thực hiện những công việc như thắp hương, treo đồ trang trí, thay bóng đèn, lau dọn nhà cửa… Những chiếc thang quá cao trong trường hợp này cũng không thực sự cần thiết.

Thang nhôm rút đôi

Bên cạnh đó, để giữ cho không gian nhà luôn sạch đẹp, thang cần rút gọn hoặc gấp gọn lại được để tiết kiệm diện tích cất giữ.

Ngoài ra, phụ nữ và người lớn tuổi cũng có nhu cầu sử dụng thang nên cần những mẫu thang nhẹ, đơn giản trong cách sử dụng.

Thang nhôm rút có phù hợp dùng trong nhà không?

Ưu điểm của thang phù hợp với môi trường trong nhà

– Thang nhôm rút có chiều cao linh hoạt giúp bạn dễ dàng thực hiện các công việc trên cao. Thang có cấu tạo luồn ống thông minh với các chốt khóa tự động nên khi cần chiều cao của thang tới đâu, bạn chỉ cần rút các khớp thang tới đó. Điều này giúp thang có chiều cao linh hoạt, phù hợp với nhiều địa hình.

– Thang có thể rút gọn lại sau khi sử dụng, tiết kiệm diện tích cất giữ. Khi rút gọn, thang cao chưa tới 1m nên bạn hoàn toàn có thể cất thang ở bất cứ đâu mong muốn mà không hề ảnh hưởng tới mỹ quan của ngôi nhà.

Thang nhôm rút đôi Nikawa

Nhược điểm của thang cần cải thiện

– Trọng lượng của thang còn nặng. Với trọng lượng khoảng 13-14kg, thang vẫn khá nặng với người lớn tuổi và phụ nữ.

Trọng lượng của thang còn nặng

– Cách sử dụng thang còn khá phức tạp. Khi rút/ gấp thang cần có sự khéo léo nhất định, không được để các khớp thang rơi tự do, tránh bị kẹp vào tay. Do vậy, so với một số dòng thang khác, cách sử dụng thang có phần phức tạp hơn đối với phái yếu.

Kết luận về thang nhôm rút với môi trường trong nhà

Qua những ưu – nhược điểm đã nêu trên của thang nhôm rút, chúng ta có thể thấy thang nhôm rút hoàn toàn có thể sử dụng trong nhà được. Tuy nhiên, thang cũng cần có những cải thiện để phù hợp với chị em phụ nữ và người lớn tuổi trong nhà hơn. 

Do vậy, nếu phái mạnh là người sử dụng thang chính trong nhà thì hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua một chiếc thang nhôm rút. Thang không những dùng được trong nhà mà còn có tính ứng dụng rất cao khi sử dụng ngoài trời. 

Thang nhôm rút trong nhà

Trong trường hợp chị em phụ nữ trong nhà cần thường xuyên sử dụng thang hơn, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu thang khác như thang nhôm ghế, thang nhôm gấp đơn giản. Đây đều là những mẫu thang rất được ưa chuộng dùng trong nhà với ưu điểm trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng và mẫu mã đẹp mắt.

Để có thể tham khảo thêm các mẫu thang nhôm chính hãng với giá thành hợp lý, bạn có thể truy cập maxbuy.com.vn. Đến với Siêu thị trực tuyến Maxbuy, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn ngay mẫu thang phù hợp nhất.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 1900.9491 để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình mua hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.