Tin tức

Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí nhờ sử dụng Máy hút ẩm công nghiệp

Các nhà máy, công xưởng sản xuất lớn luôn cần có Máy hút ẩm công nghiệp

Các doanh nghiệp đang có xu hướng sử dụng Máy hút ẩm công nghiệp. Máy hút ẩm thường được dùng trong các doanh nghiệp có kho chứa hàng hoặc nhà máy sản xuất. Không chỉ kiểm soát tốt độ ẩm mà máy còn tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

"Các

Tại sao các doanh nghiệp lại chọn Máy hút ẩm công nghiệp?

Việt Nam là đất nước có khí hậu nóng ẩm. Vì thế nên độ ẩm luôn khiến rất nhiều doanh nghiệp sản xuất phải đau đầu. Các ngành công nghiệp sản xuất hầu hết đều gặp vấn đề trong bảo quản hàng hóa. Không những thế doanh nghiệp còn phải chấp nhận một số rủi ro gây thiệt hại về mặt tài chính.

Những ngành tiêu chuẩn bảo quản cao:

  • Điều chế, phân phối sản phẩm ngành dược.
  • Thuốc lá, đông y, đồ uống từ nguyên liệu thiên nhiên.
  • Lắp ráp, nhập khẩu thiết bị điện tử, ô tô, phương tiện giao thông khác.
  • Chế biến thực phẩm, nông sản.
  • In ấn, sản xuất giấy, bao bì.
  • Dệt vải, thời trang may mặc, đồ dùng bằng vải.
  • Một số ngành có phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu.
Độ ẩm cao gây hư hỏng hàng hóa
Độ ẩm cao gây hư hỏng hàng hóa

Trong năm, có những thời điểm độ ẩm lên đến hơn 80%. Chính vì thế nên hầu hết các kho hàng đều nên sử dụng máy hút ẩm trong các kho hàng và công xưởng của mình.

Mua Máy hút ẩm công nghiệp, mất một khoản đầu tư ban đầu nhưng tiết kiệm mãi về sau

Có thể nói, Máy hút ẩm có thể là một khoản đầu tư không nhỏ nhưng lại rất đáng để cân nhắc. Đầu tiên, Máy hút ẩm có thể giúp giảm thiểu nguy cơ tổn thất tài chính do hàng hóa bị hư hỏng. Ngoài ra, độ ẩm thấp cũng sẽ giữ cho máy móc, thiết bị tại các nhà máy và công xưởng ít bị hỏng hóc hơn. Từ đó có thể giảm được chi phí bảo dưỡng và sửa chữa cho các cơ sở sản xuất. Các dòng Máy hút ẩm dạng ngưng tụ cũng được cho là rất tiết kiệm điện năng, không tốn nhiều chi phí vận hành mà tuổi thọ lại rất cao.

Maxbuy cung cấp các dòng Máy hút ẩm công nghiệp chất lượng cao, trong đó nổi bật có Máy hút ẩm Dorosin. Dorosin là chuyên gia hút ẩm hàng đầu, được dùng phổ biến tại các Quốc gia châu Âu. Dorosin đáp ứng đủ các tiêu chí về giá thành, chất lượng và hiệu quả sử dụng vượt trội.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 1900.9491 để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình mua hàng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.