Tin tức

Két sắt điện tử: 3 cách để mở khóa két khi xảy ra trường hợp hết pin

Két sắt điện tử: 3 cách để mở khóa két khi xảy ra trường hợp hết pin

Khác với dòng két sắt khóa cơ chỉ dùng chìa khóa với xoay khóa là có thể mở được. Đối với dòng két sắt điện tử lại cần phải sử dụng năng lượng pin để có thể khóa và mở két. Cũng giống như bất kì các thiết bị điện tử nào khác, két điện tử có thể xảy ra hiện tượng hết pin hoặc hư hỏng pin bất ngờ khiến người dùng không thể mở được.

Khi két sắt điện tử hết pin

Khi két sắt điện tử hết pin
Khi két sắt điện tử hết pin

Lúc này bạn sẽ không thể thực hiện bất cứ thao tác nào để truy cập như khóa két hay mở két. Khi bị rơi vào trường hợp đó đừng hoảng hốt tìm cách phá két để lấy tài sản! Hãy bình tĩnh thực hiện những biện pháp tối ưu nhất có thể. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn bảo đảm độ toàn vẹn cho két sắt. Trước khi các sản phẩm két sắt điện tử được ra mắt thì nhà sản xuất đã lường trước được những rủi ro này. Sau đây cùng MaxBuy tìm hiểu về 3 cách phổ biến nhất để mở được két sắt điện tử khi hết pin nhé!

3 cách mở két sắt điện tử khi hết pin

Sử dụng chìa khóa phụ để mở két

Tất cả các loại két sắt khi được khách hàng mua về đều được kèm theo một chìa khóa phụ. Chìa này nhằm đề phòng trường hợp chìa chính bị mất, kể cả két sắt điện tử cũng vậy. Chiếc chìa khóa phụ còn được sử dụng khi người dùng quên mất mật mã két hoặc két bị hết pin, hỏng pin.

Sử dụng chìa khóa phụ để mở két sắt điện tử
Sử dụng chìa khóa phụ để mở két sắt điện tử

Khi đó bạn sẽ không thể nhập mật khẩu mà phải dùng đến chìa khóa phụ để mở két lấy tài sản và tiến hành thay pin. Vậy nên đừng cất thẳng chìa khóa phụ vào két sắt mà hãy cất ở chỗ kín đáo chỉ bạn biết để có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

Sử dụng hộp tiếp pin để mở két

Bên cạnh chìa khóa phụ thì khi mua két sắt điện tử khách hàng luôn được cung cấp một hộp tiếp pin. Hộp này giúp nạp pin khiến két trở lại trạng thái hoạt động bình thường. Sau đó bạn có thể tiến hành nhập mật khẩu mở két và thay pin mới cho két.

Sử dụng hộp tiếp pin để mở két sắt điện tử
Sử dụng hộp tiếp pin để mở két sắt

Cũng giống như chìa khóa phụ hộp tiếp pin cũng là vật bất li thân trong trường hợp khẩn cấp mà bạn cần đặt ở một nơi có thể lấy được dễ dàng và không được để thẳng vào trong két.

Gọi điện hỗ trợ từ nhà cung cấp

Trong trường hợp bạn không có cả chìa khóa phụ lẫn hộp tiếp pin hoặc lỡ cất cả hai trong két thì sao? Lúc này bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp nơi bạn mua két để mua thêm một hộp tiếp pin khác.

Gọi điện hỗ trợ từ nơi mua két sắt điện tử
Gọi điện hỗ trợ từ nhà cung cấp

Vì chìa khóa phụ thường không được cung cấp lại khi mất nên nếu két hết pin mà bạn không thể mua được hộp tiếp pin thì lúc này nên tìm đến bộ phận kỹ thuật két sắt hoặc thợ mở khóa để giải quyết vấn đề này.

Tránh việc phá két sắt để lấy tài sản

Mặc dù chiếc két của bạn có thể không mở ra được nhưng tài sản bên trong vẫn bảo đảm an toàn. Cho nên việc cậy phá không chỉ làm hỏng chiếc két sắt. Mà những đồ vật bên trong của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Tránh việc phá két sắt điện tử để lấy tài sản
Tránh việc phá két sắt để lấy tài sản

Nếu bạn mất hộp tiếp pin hay chìa khóa phụ thì hãy liên hệ với nhà cung cấp. Bạn có thể đặt câu hỏi để nhận được những hướng dẫn chi tiết nhất mà không mất chi phí. Bạn có thể phòng ngừa việc két hết pin bất ngờ bằng cách để ý sau mỗi lần sử dụng. Nếu màn hình bị chập chờn thì có thể pin của bạn đã gần hết và cần được thay mới.

Có thể bạn muốn biết: “3 mẫu két sắt điện tử Việt Tiệp được nhiều gia đình lựa chọn

Tham khảo 2 mẫu két sắt điện tử tại MaxBuy

Két sắt Honeywell điện tử 2605 (Mỹ)

Két sắt Honeywell điện tử 2605 (Mỹ)
Két sắt Honeywell điện tử 2605 (Mỹ)

Thông tin sản phẩm:

– Trọng lượng: 51.2 kg

– Kích thước ngoài (C*R*S): 450mm x 370mm x 513mm

– Kích thước trong (C*R*S): 323mm x 250mm x 315mm

Két sắt Việt Tiệp K25 ĐT

Két sắt Việt Tiệp K25 ĐT
Két sắt Việt Tiệp K25 ĐT

Thông tin sản phẩm:

– Trọng lượng: 40kg.

– Kích thước ngoài (C*R*S) mm: 330mm x 420mm x  340mm

– Kích thước sử dụng (C*R*S) mm: Vừa khổ giấy A4

Nếu như bạn vẫn đang phân vân vì chưa biết mua két sắt loại nào tốt hay mua két an toàn ở đâu? Hãy đến với MaxBuy! Chúng tôi chuyên cung cấp các loại két sắt với đa dạng mẫu mã và nhiều tính năng khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó nếu bạn sống ở Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh thì sẽ cực kỳ may mắn vì sẽ được miễn phí ship. Khách hàng cần tư vấn xin hãy liên liên hệ 19009491, MaxBuy sẽ cùng bạn tìm hiểu về nhu cầu cũng như những sản phẩm phù hợp với mức giá ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.