Tin tức

Thang nhôm rút đôi NK-50AI-PRI đồng hành cùng gia đình bạn

Đã đăng
Thang nhôm rút đôi Nikawa-NK-50AI-PRI

Bạn muốn tỉa những cành cây trên cao, lấy những đồ vật bạn không thể với tới, hay muốn lau chùi ở những nơi quá cao,… trong ngôi nhà của bạn? Vậy làm sao để thực hiện những công việc đó nhanh chóng, dễ dàng và an toàn? Đừng lo, đã có thang nhôm rút đôi NK-50AI-PRI – trợ thủ đắc lực cho công việc nhà của bạn. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về các ưu điểm của thang nhôm rút đôi này thôi nào.

Những ưu điểm nổi trội của Thang nhôm rút đôi NK-50AI-PRI

Thiết kế chiều dài thang rút đôi thông minh

Thang nhôm rút đôi Nikawa được thiết kế thông minh, hỗ trợ bạn tùy chỉnh chiều dài của thang theo ý muốn. Thang có thể tùy biến theo nhiều hình dạng khác nhau thành hình chữ I, chữ A, hay chữ L phụ thuộc vào độ cao công việc muốn lên tới.

 

Chiều cao tối đa chữ A

Chiều cao hình chữ A của thang là 2,4m, và chiều cao rút thẳng (chữ I) tối đa 5m. Bạn có thể đến được những nơi cao như: trần nhà, các ô thông gió, cửa sổ,… của ngôi nhà. Ngoài ra, thang có thể thu gọn được nhanh chóng với độ dài chỉ khoảng 96cm, phù hợp để cất giữ ở mọi vị trí.

Chiều cao tối đa chữ I

Thang có chốt khóa cố định, an toàn trong quá trình sử dụng

Nikawa đã ưu ái thiết kế tại mỗi bậc thang NK-50AI-PRI đều có chốt khóa để cố định chiều cao sử dụng. Bạn sẽ yên tâm hơn cho các công việc sửa chữa, trang trí của mình tại những vị trí trên cao. Thang sẽ không xuất hiện các hiện tượng: rung, lắc khi hoạt động, mang lại độ an toàn cao nhất cho khách hàng. Ngoài ra, thang được cải tiến thêm khóa trợ lực, tăng độ bền, độ an toàn của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Khả năng sử dụng trong nhiều địa hình khác nhau

Hầu hết các loại thang thông thường chỉ sử dụng được tại các địa hình bằng phẳng, nhưng với chiếc thang nhôm rút đôi Nikawa này sẽ phá vỡ mọi giới hạn. Giờ đây, khi muốn sửa chữa, thay bóng đèn tại khu vực cầu thang, hay làm việc tại các địa hình gồ ghề đều trở nên dễ dàng.

Thang nhôm chân kéo

Thang rút đôi NK-50AI-PRI cho phép bạn có thể điều chỉnh độ cao tại các vị trí: cầu thang, hay các đoạn đường mấp mô,… Người dùng có thể thay đổi độ dài của từng chân thang, sao cho phù hợp nhất với địa hình của từng khu vực đó. Với ưu điểm này của thang nhôm sẽ đặc biệt phù hợp cho các công việc sửa chữa, dọn dẹp, trang trí tại ngôi nhà thân yêu của bạn.

Thang rút đôi Nikawa hỗ trợ di chuyển tới mọi vị trí bất kỳ

Một điểm cộng lớn cho thang NK-50AI-PRI là sự thiết kế thêm 2 chân phụ hỗ trợ việc đứng, hoặc di chuyển trên thang của bạn an toàn hơn bao giờ hết. Đặc biệt, thang nhôm rút đôi được cải tiến có thêm bánh xe di chuyển. Với thiết kế ưu việt đó việc mang vác, di chuyển thang trở nên dễ dàng.

Thang nhôm rút đôi bánh xe

Giờ đây, bạn không cần phải khiêng vác lỉnh kỉnh như trước nữa, chỉ cần đẩy nhẹ là có thể đem nó đến bất kỳ vị trí nào bạn mong muốn. 

Khả năng chịu đựng được tải trọng lớn

Thang NK-50AI-PRI chịu đựng được trọng tải lên đến 150kg, bạn không cần lo ngại về cân nặng của mình có bị quá tải sức chịu đựng với thang hay không. Với khả năng vượt trội đó, thang hỗ trợ nhiều người leo lên cùng một lúc. Thậm chí người dùng có thể mang theo các dụng cụ cần thiết cho công việc khi leo lên thang.

Thang nhôm rút gọn đứng

Thang có thiết kế 2×8 bậc hỗ trợ người dùng dễ dàng cho sự di chuyển lên xuống của mình trong quá trình sử dụng.

Các thông số kỹ thuật của Thang nhôm rút đôi NK-50AI-PRI:

  • Kích thước: 96*48,5*18cm
  • Chiều cao thu gọn: 0.96m
  • Chiều cao rút chữ A: 2,4m
  • Chiều cao rút thẳng (chữ I): 5m
  • Trọng lượng: 19,84kg
  • Tải trọng: 150kg
  • Số bậc: 2*8 bậc
  • Độ dày nhôm: 1.3-1.5mm
  • Bảo hành: 18 tháng

Một số loại thang nhôm rút đôi tương tự khác:

Thang nhôm rút đôi NK-38AI-PRI

Thang nhôm rút đôi Nikawa - NK-38AI-PRI

Thang nhôm rút đôi NK-44AI-PRI

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI-PRI

Với những ưu điểm nổi trội của thang nhôm rút đôi NK-50AI-PRI, các công việc tưởng chừng như khó có thể thực hiện được giờ cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, các công việc luôn phải làm việc tại các nơi cao, như: sửa chữa điện, nhà cửa; hay dọn dẹp; trang trí,… thì việc sắm cho mình một trợ thủ hữu ích là rất cần thiết cho ngôi nhà bạn. Vậy để tìm hiểu thêm các thông tin về thang rút đôi, hoặc các mẫu thang khác hãy tới Maxbuy Chúng tôi luôn cam kết đem lại chất lượng sản phẩm cao cấp, chính hãng cho bạn. Hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ các chuyên viên tư vấn, và nhận các ưu đãi đặc biệt khác của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.